Bạn đang ở đây

Hài hước chuyện gái ế qua clip chế từ phim

Một đoạn clip chế từ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc lấy đề tài là chuyện gái ế đã và đang chinh phục khán giả Việt.
Clip fan-made với độ sáng tạo “kinh hoàng” đã trở thành “đặc sản” của phim ảnh Trung. Song, để nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt như clip Chiện gái ế (Chuyện gái ế) thì không phải ai cũng làm được. Trong bối cảnh “ế theo xu thế” thì đoạn clip này đánh trúng tâm lý của một bộ phận đông đảo các bạn gái độc thân.
 
 
Chuyện gái ế được thực hiện bởi một nhân vật giấu mặt có nickname là Tiểu Hạ. Nhờ tài giả thanh thần sầu cũng như óc hài hước của mình mà xưa nay, các clip của cô đều được cư dân mạng, nhất là các fan phim ảnh cực kỳ yêu thích.
 
Hài hước chuyện gái ế qua clip chế từ phim 1
Diệt Tuyệt sư thái ế vì... thích thế
 
 
Ở clip Chuyện gái ế này, khả năng chọn cảnh và cắt ghép ăn khớp cùng tài giả giọng siêu phàm của Tiểu Hạ tiếp tục chinh phục khán giả. Từ Diệt Tuyệt sư thái, Nhược Hy cho tới các nhân vật trong Hậu cung Chân Huyên truyện, Tiểu Hạ đều có thể nhái giọng cực kỳ chuẩn và không có bất kỳ lỗi nhỏ nào.
 
Hài hước chuyện gái ế qua clip chế từ phim 2
Nhược Hy ế vì quá đào hoa
 
Hài hước chuyện gái ế qua clip chế từ phim 3
Còn Tuyết Diên vì mặc cảm mà mãi không kiếm được bạn trai
 
 
Bên cạnh hình thức thể hiện sáng tạo thì nội dung của đoạn clip này cũng khiến người xem phải gật gù: “chuẩn không cần chỉnh”. 12 lý do ế ẩm của các nhân vật nổi tiếng trong phim truyền hình (thông qua lời thoại “nhái bén” của Tiểu Hạ) đưa ra có thể khiến bất kỳ một cô nàng độc thân nào phải hét lên rằng: “Trời ơi! Chính là tôi đây”.
 
Hài hước chuyện gái ế qua clip chế từ phim 4

Hài hước chuyện gái ế qua clip chế từ phim 5

Hai đối tượng gây rối trật tự trị an vì... ế
 
 
Bằng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình, Tiểu Hạ đã lồng ghép những điều rắc rối mà một gái ế sẽ gặp phải vào những cảnh phim nổi tiếng: Từ hàng xóm dị nghị, bàn ra tán vào (Hoàn Châu Cách Cách), bố mẹ phàn nàn (Đại minh cung từ) cho tới bạn bè khích bác (Harry Potter). Và kết quả tất yếu là buổi xem mặt trên nền nhạc Gee (SNSD), được chế từ Hậu cung Chân Huyên truyện.
 
Hài hước chuyện gái ế qua clip chế từ phim 6
Cặp đôi Chân Huyên - Sùng Lễ "kết" nhau qua buổi xem mặt
 
 
Nhưng dù thế nào, điều cốt lõi Tiểu Hạ muốn nhắn nhủ tới người xem qua đoạn clip chế này chính là : “Chỉ cần thay góc nhìn, đổi cách nghĩ thì sẽ thấy tình yêu luôn nở rộ quanh ta”. Bởi “đến Tiểu Hạ còn đi tìm người yêu rồi” cơ mà!

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage