Bạn đang ở đây

Choáng váng với những vòng 3 khủng khiếp nhất thế giới

Dù không phải là những ngôi sao sáng giá, song họ luôn thu hút sự chú ý của truyền thông do chỉ số vòng 3 quá đặc biệt của mình.

"Bàn tọa" khủng khiếp sau khi bơm silicon suốt 5 năm

Vanity Wonder, người có “bàn tọa” khủng, thường xuyên bơm mông trong 5 năm qua và hiện nay phải mua quần chíp cỡ XL. Bà mẹ 2 con này ban đầu có thân hình mảnh dẻ với vòng eo tương đối chuẩn (58 cm), đã bị “nghiện” chứng bơm mông cho to lên. Cô chỉ dừng lại cái sở thích quái đản đó cho tới khi “bàn tọa” của cô đạt tới 114 cm.

Người phụ nữ có vòng 3 siêu khủng, Phi thường - kỳ quặc, vong 3 sieu khung,vong 3,nguoi phu nu,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc

Vanity Wonder mảnh dẻ (trái) và khi đã bơm mông khủng (phải)

 

Cô ta mất khoảng 325 USD cho mỗi lần bơm silicon vào mông và trong 5 năm qua, Vanity đã tiêu tốn khoảng 10.000 bảng Anh cho những lần bơm silicone bất hợp pháp và nguy hiểm đó.

Vanity Wonder đã phải nhiều lần đi điều trị vì bộ mông bơm khủng đó. Có lần cô ấy bị nhiễm trùng mông nguy hiểm và đau đến mức mà không thể ngồi xuống được.

Người phụ nữ có vòng 3 siêu khủng, Phi thường - kỳ quặc, vong 3 sieu khung,vong 3,nguoi phu nu,chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,tin tuc

Vanity với bộ bàn tọa khổng lồ

 

Việc bơm silicon vào mông bị cấm ở Mỹ và Anh. Trên thực tế, việc bơm mông chui này đã dẫn đến cái chết của một sinh viên người Anh Claudia Aderotimi hồi năm ngoái.

Cô gái có vòng 3 “khủng” nhất nước Mỹ

Việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây đã trở nên quá quen thuộc với phụ nữ trên toàn thế giới. Riêng với Pebbelz Da Model, người phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất chính là ở số đo vòng 3.

Để thực hiện khát khao làm đẹp của mình, Pebbelz liên tục tiêm sillicon với mong muốn gia tăng kích cỡ vòng 3. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng không kém gì các ngôi sao nhờ ngoại hình đặc biệt của mình. Với vòng 3 “siêu khủng”, Pebbelz thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, show truyền hình và cô thậm chí có cả một website cá nhân.

"Cô gái dưa hấu" sở hữu vòng 3 có số đo 117cm

Cô Andressa Soares nổi tiếng thế giới với số đo của vòng 3 là 117cm. Cô đã trở thành một cái tên thường xuyên xuất hiện trên báo nhờ vòng 3 siêu khủng của mình.

Cô trước là một phát thanh viên trên radio, sau một thời gian cô xuất hiện trong phim với một diễn viên nổi tiếng và từ đó cô bắt đầu được biết đến nhiều hơn.

 
 

Có lẽ ngoại trừ những người mắc bệnh béo phì thì cô Andressa Soares là người có vòng 3 lớn nhất. Cũng chính vì vòng 3 của mình mà cô được mọi người gọi với cái tên “Cô gái dưa hấu”.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage