Bạn đang ở đây

Xuân Lan “thú nhận” có con với Beckham khiến dân mạng dậy sóng

Cư dân mạng cảm thấy bất ngờ khi đọc status của siêu mẫu Xuân Lan về đứa con chung với... David Beckham.
 

 

"Tâm thư cho cha bé Thỏ
Thôi thì.. Em công khai tâm sự với anh đây. Cha bé Thỏ ạ.
Em không tế nhị nữa. Cũng không nói những lời đẹp lòng cho anh nghe nữa. Em sẽ nói thẳng nói thật. Nói lên những điều em mong muốn.
Anh có thể bớt đi vài cái hợp đồng. Bớt đi công tác lại được không?? Em muốn anh về đây chăm Thỏ con và chăm em nữa. Em muốn được ngủ thẳng giấc và anh sẽ vào vị trí của em, là thức một đêm ba lần cho con bú và cho em... ngủ..  ( mới nói là thấy vui rồi)...

Em biết anh chăm kiếm tiền với tiêu chí " Save the best for last". Nhưng anh ơi lâu lâu em muốn anh về với em với con. Tiền bạc rất quan trọng (nhất là cho tương lai của con). Nhưng đôi khi anh có quan trọng hơn. 
Ngày 14.2 này em không cần quà. Thay vì anh mua hột xoàn 1 triệu đô cho em thì anh hãy thắt một cái nơ thật to và đeo cái tai thỏ về với em là em vui lắm rồi. 
Nói thế thôi.. Chứ em biết là rất khó. Hôm nay anh đang ở New York rồi. Xa quá. Em chọn lựa yêu và lấy anh là em phải chấp nhận anh đi như ngựa và ngựa hơn con ngựa.. Đơn giản.. Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là : DAVID BECKHAM!!!"
 
Đọc lời chia sẻ của Xuân Lan mà thấy giật mình. Bởi lẽ cho tới hiện tại, vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về việc cha của con gái siêu mẫu này là ai. Thế nên nếu Xuân Lan có nói người đó là David Beckham, thì cũng chỉ biết thế chứ không cách nào phủ nhận. Ai mà biết được, cho tới nay vẫn chưa có hình ảnh rõ nét nào của Bé Thỏ lộ diện, biết đâu đấy đó lại là một cô bé “da trắng, tóc vàng”?
 
Kể từ khi mang bầu đến khi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng - bé Thỏ, người đàn ông giấu mặt của siêu mẫu Xuân Lan luôn là tâm điểm của dư luận. Có thể nói rằng, đã không ít lần siêu mẫu Xuân Lan từng nổi đóa lên khi mọi người đoán già đoán non về bố của bé Thỏ. Tuy nhiên để đáp trả những lời soi mói, Xuân Lan từng thẳng thắn gửi những lời nói rất "đanh thép" để đáp trả.  Mặc dù vậy, nhưng đến nay cha của con gái siêu mẫu là ai vẫn là một ẩn số mà chưa bao giờ Xuân Lan công khai cũng như chia sẻ trước công chúng. Đặc biệt, mọi người chỉ được nghe nói đó là một người đàn ông tốt, người mà khiến Xuân Lan luôn cảm thấy hạnh phúc cũng như là một chỗ dựa vững chắc của cô.  
 
Sau gần 2 tháng hạ sinh con gái, dường như vẫn chỉ một mình siêu mẫu ở chăm sóc bé Thỏ. Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ dòng trạng thái rất dài mà cô gọi là "tâm thư gửi cho cha bé Thỏ".
 
 
Có lẽ, chia sẻ của Xuân Lan chỉ là một lời tâm sự buồn, trú dưới lớp bông đùa vui vẻ, mà chẳng ai có thể “ném đá” hay chỉ trích cô như bao ngày qua. Còn với fan bóng đá, cái tên Xuân Lan đặt cạnh David Beckham dù là một viễn cảnh khó xảy ra, song cũng rất thú vị. Nếu Xuân Lan mà có con với David thật thì làng WAGs Việt lại có thêm một cái tên “khủng khiếp” cả về danh tiếng lẫn sắc đẹp!

Những dòng tâm thư của siêu mẫu lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có những người gửi đến Xuân Lan lời động viên: "Hãy cố gắng lên chị ơi", cũng có người khác bình luận: "Về đi anh ơi, chị em đang đợi kìa".

Tổng hợp

 

people like INLOOK.VN fanpage