Bạn đang ở đây

Xôn xao tin Long Nhật đột tử trên bàn phẫu thuật chuyển giới?

Long Nhật đã đột tử trên bàn chuyển giới là tin đồn đang được cư dân mạng bán tín bán nghi xoay quanh chàng ca sĩ từng dính nhiền lùm xùm về giới tính Long Nhật.

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Long Nhật đột tử

Cư dân mạng xôn xao trước thông tin Long Nhật đột tử

Gần đây cư dân mạng đang xôn xao về chuyện Long Nhật đột tử trên bàn chuyển giới. Thông tin này được cho là từ nhiều nguồn báo Thái Lan – nơi Long Nhật thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

long-nhat-chet2

Cư dân mạng xôn xao tin đồn Long Nhật đột tử’

Theo đó, Long Nhật đã bay sang Thái Lan vào hồi đầu tháng 1/2014 và đến ngày 19/1 sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý, anh đã đề nghị các bác sỹ thực hiện phẫu thuật.

Dự kiến ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong hai ngày nhưng do sức khỏe không đảm bảo và lỗi kỹ thuật nên Long Nhật đã đột tử khi đang phẫu thuật. Nguồn tin còn cho biết lễ tang Long Nhật sẽ diễn ra vào ngày 28/1/2014.

Chuyện giới tính của Long Nhật đã từng là chủ đề được bàn tán xôn xao. Đặc biệt Long Nhật đã từng có lần giả gái y chang làm cư dân mạng càng thêm nghi vấn về giới tính thật của anh.

long-nhat-chet1

Long Nhật trong một lần giả gái

Thực hư về chuyện Long Nhật đột tử trên bàn phẫu thuật chúng tôi sẽ liên lạc với Long Nhật và gia đình để gửi đến quý độc giả sớm nhất.

 

Theo Citinew

people like INLOOK.VN fanpage