Bạn đang ở đây

Xôn xao tin Bằng Kiều chia tay Trizzie Phương Trinh

Thông tin này khá "sốc" với người hâm mộ vì trong suốt thời gian qua, Bằng Kiều thường hết lời ca ngợi vợ và khoe con.

Nam ca sĩ Bằng Kiều vừa rời Úc, sau khi hoàn tất chương trình “Bằng Kiều in Concert Australia 2013” nhưng đã để lại một “tin buồn” chấn động dư luận. Đó là mối tình của anh với nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã tan thành mây khói.

 

Lý do của chuyện đổ vỡ này đến từ nhiều nguyên nhân đã kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên cả Bằng Kiều và Phương Trinh đều chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

 
Bằng Kiều là một ca sĩ đào hoa. Trước khi đến với Phương Trinh, anh đã là người tình lâu năm của nữ ca sĩ Mỹ Linh, và một thời gian khác với nữ ca sĩ hải ngoại B.C. Thế nhưng khi Trizzie Phương Trinh về Sài gòn tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam 9 (tháng 4/2000), hai người đã bỏ tất cả để đến với nhau! Cũng gần giống với nữ ca sĩ B.C, Phương Trinh lớn hơn Bằng Kiều đến 7 tuổi. 

Xôn xao tin Bằng Kiều chia tay Trizzie Phương Trinh 1
Gia đình Bằng Kiều trở về Việt Nam cuối năm 2012

 
Ngày 25-9-2002 Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh kết hôn và định cư tại Nam California là kết quả của mối tình đẹp mà Trizzie Phương Trinh là người "cầm chịch", chủ động đưa chàng vào lưới. Sau này em trai của Trizze Phương Trinh còn lấy Nguyễn Hồng Nhung, một ca sĩ bạn của Bằng Kiều.
 
Từ khi lấy Bằng Kiều, Trizzie Phương Trinh không còn lên sân khấu, để sinh liền tù tì 3 đứa con trai! Đã có dư luận “xấu miệng” nói rằng Phương Trinh dùng con để níu chân chàng trai xứ Bắc lãng tử đa tình! Nhưng nay dù “yêu vợ, thương con” Bằng Kiều cũng đã phải chấp nhận chuyện chia tay! Và lý do chính xác của chuyện đổ vỡ vẫn còn là một bí ẩn, mà cả 2 người trong cuộc cũng không muốn tiết lộ!

Xôn xao tin Bằng Kiều chia tay Trizzie Phương Trinh 2
 Bằng Kiều và 3 cậu con trai

Được biết, trong giới nghệ sĩ đến Úc, Bằng Kiều là người không lâm vào cảnh nghiện cờ bạc. Mọi người khen anh là người: "Đi đến nơi, về đến chốn". Chứng tỏ anh là người “cơm nhà, quà vợ”, dùng hết lợi tức thu được để củng cố cuộc sống gia đình ở Mỹ. Phương Trinh trước đây đã từng tuyên bố:"Anh ấy là một người chồng thương vợ thương con. Mọi chuyện đều được anh ấy lo chu đáo”.

Xôn xao tin Bằng Kiều chia tay Trizzie Phương Trinh 3
Gia đình của Bằng Kiều -Phương Trinh 

 
Tháng 10 vừa qua, nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Bằng Kiều đã tặng Phương Trinh một chiếc nhẫn kim cương trước mặt 4 ngàn khán giả. Đã thế Bằng Kiều còn hết lời ca ngợi vợ và khoe con, khiến ai cũng mừng cho một gia đình nghệ sĩ hạnh phúc.
 
Chính vì thế mà tin chia tay này của Bằng Kiều và Phương Trinh đã làm nhiều người ngỡ ngàng!

Theo Baocalitoday

people like INLOOK.VN fanpage