Bạn đang ở đây

Wonder Girls sẽ đến Tp.HCM vào 24/11

5 cô gái của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn và 2 chàng trai JJ Project sẽ có buổi biểu diễn ở sân vận động Phú Thọ vào cuối tháng 11 tới.

Tp.HCM từng được các cô gái khẳng định sẽ là một trong những điểm dừng chân của nhóm trong tour diễn Wonder World Tour 2012.

WonderGirls1.jpg

Wonder World Tour sẽ đến Tp.HCM vào ngày 24/11.

Khởi động bằng đêm diễn tại sân vận động trong nhà Jamsil ở Seoul ngày 7/7 với hơn 6.000 fan, đây là liveshow đánh dấu sự trở lại Hàn Quốc của các cô gái sau 3 năm chủ yếu hoạt động ở nước ngoài. Wonder World Tour 2012 sẽ tiếp tục bằng đêm diễn ở Singapore vào ngày 8/9 tới. Sau đó, các cô gái sẽ tiếp tục đến với IndonesiaTrung QuốcThái Lan và Việt Nam.

Ngoài Wonder Girls, người hâm mộ Việt Nam còn được tận mắt chiêm ngưỡng JJ Project. Nhóm nhạc với 2 anh chàng JB và Jr. dễ thương này sẽ là người mở màn cho tour diễn vòng quanh châu Á đầu tiên này của Wonder Girls.

JJ-Project_khachmoi.jpg

JJ Project là khách mời trong tour diễn của Wonder Girls

Ra mắt với ca khúc Bounce hồi tháng 5, JJ Project nhận được nhiều sự chú ý của các fan Kpop nhờ vào khả năng nhảy điêu luyện, vẻ ngoài đáng yêu và giọng hát mạnh mẽ. 2 anh chàng này còn ghi dấu ấn khi tham gia bộ phim Dream High 2.

 

Theo Infonet

 

people like INLOOK.VN fanpage