Bạn đang ở đây

Vương Thu Phương tiết lộ kẻ chủ mưu vụ tung ảnh cưới

Tôi không suy đoán mà biết chắc chắn rằng ai là người nắm giữ những bức ảnh này và "ra tay" phá hỏng hết cả quá trình phấn đấu vất vả của mình.

Vương Thu Phương trải lòng về cuộc hôn nhân gây cho cô nhiều sóng gió, bắt đầu từ cuộc thi Siêu mẫu năm 2011, đến cuộc thi HHVN năm 2012.

Cách đây không lâu, sau khi đạt danh hiệu Giải vàng siêu mẫu năm 2011, Phương cũng làm rộ lên tin đồn đã lấy chồng. Mới đây, sóng gió lại nổi lên, một lần nữa, Phương bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012, ngay trước đêm chung kết vài tiếng đồng hồ, cũng vì chuyện đã từng kết hôn. Cả hai lần gặp chuyện không vui đều xuất phát từ một nguyên nhân, cảm giác của Phương có khác nhau?

Nhiều người nghĩ rằng tôi đã quen chịu đựng với búa rìu dư luận từ sau khi đăng quang cuộc thi Siêu mẫu năm 2011, nhưng đã là nỗi buồn thì không nỗi buồn nào giống nỗi buồn nào! Lần này tôi buồn rất nhiều. Trong tôi ngập tràn cảm giác vừa tiếc nuối, vừa hụt hẫng. Thực sự tôi bị "sốc"!

"Tôi không phủ nhận chuyện đã từng trở thành cô dâu, nhưng hai đứa chưa bao giờ đi đăng ký kết hôn" - Vương Thu Phương. Ảnh: Dương Cầm

 

Đây là một sự cố hoàn toàn bất ngờ hay là Phương đã lường trước được sẽ xảy ra với mình?

Tôi không bất ngờ. Trước khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012, tôi đã chuẩn bị tâm lý cho những lời đồn "đã từng kết hôn". Đây cũng chính là yếu tố lớn nhất gây cho một suy nghĩ: Sẽ không bao giờ đoạt giải cao tại cuộc thi nhan sắc này. Được vào đến tận chung kết là một kết quả ngoài mong muốn của tôi, tôi mãn nguyện lắm rồi. Những nỗ lực của tôi trong suốt cuộc thi diễn ra đã được đánh giá và công nhận. Nhưng như tôi đã nói ở trên, vẫn không thể nào tránh được buồn, hụt hẫng, sốc... vì tình người quá nhạt nhẽo.

Trong cuộc sống, luôn có người thương, kẻ ghét, làm sao tránh khỏi những "búa rìu dư luận", hòng làm cản trở bước tiến của mình, dù mỗi bước tiến ấy, tôi đều phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt.

Phương vừa nói "buồn, hụt hẫng, sốc... vì tình người nhạt nhẽo", ý gì?

Nguyên nhân tôi bị loại khỏi cuộc thi, chính là vì những tấm hình cưới được tung ra trên mạng, ngay trước thềm đêm chung kết. Tôi không suy đoán mà biết chắc chắn rằng ai là người nắm giữ những bức ảnh nàyvà "ra tay" phá hỏng hết cả quá trình phấn đấu vất vả của mình.

Hình ảnh Vương Thu Phương sau nhận được công văn từ ban tổ chức

 

 

Phương có thể nói rõ hơn không?

Chỉ có bạn trai cũ của tôi, một người cũng tên Phương, hiện giờ đang làm ở Bộ Y tế, mới có những bức ảnh này.

Phương đã liên lạc với người bạn trai ấy chưa?

Tôi có gọi điện thoại hỏi nguyên do vì sao lại tung những bức ảnh này lên mạng. Anh Phương trả lời rằng, có nhiều lý do khách quan mà anh ấy phải làm như thế. Tôi không có ý kiến gì. Việc làm này của anh Phương, hãy để mọi người nhìn vào, sẽ đánh giá và suy xét.

Tôi chỉ thấy buồn. Trước khi đăng ký dự thi, tôi đã gọi điện thoại cho anh Phương. Tôi chỉ nói ngắn gọn như thế này: "Em sắp tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, anh giúp em". Tôi nghĩ anh Phương lớn hơn tôi tới 10 tuổi, là một người đàn ông chững chạc, có kiến thức rộng, chắc sẽ hiểu tôi muốn nói điều gì. Anh ấy còn động viên tôi: "Ờ, anh hiểu rồi. Em cứ làm những điều mà em cảm thấy thoải mái và tốt cho em. Mọi khó khăn hãy để anh, là một người đàn ông gánh chịu. Anh và gia đình lúc nào cũng bảo vệ và ủng hộ em".

Thực sự, khi tôi gọi điện cho anh, tôi rất muốn nói thẳng rằng: "Anh giữ kỹ những hình ảnh đám cưới, đừng để lọt ra ngoài...". Nhưng tôi không thể nói điều ấy, vì sợ anh ấy sẽ bị tổn thương. Tôi không muốn làm anh ấy tự ái và hỏi ngược lại: "Tại sao em lại nghĩ anh và gia đình anh thấp kém như thế?"

Sau cuộc điện thoại, nghe anh trấn an, tôi rất yên tâm. Tôi còn nghĩ: Nếu anh ấy không còn tình nghĩa với tôi thì những hình ảnh đó đã lọt ra ngoài từ cuộc thi Siêu mẫu năm 2010 rồi, chứ không đợi đến tận bây giờ. Vậy mà điều tôi lo sợ nhất đã thành hiện thực.

Một trong những bức hình cưới của Vương Thu Phương và Bùi Duy Phương được tung ra trên mạng trước giờ đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012, khiến cho Vương Thu Phương bị loại khỏi cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia lớn nhất tại Việt Nam ngay lập tức.

 

Vậy là Thu Phương đã từng kết hôn, đúng như lời đồn?

Tôi không phủ nhận chuyện đã từng trở thành cô dâu, nhưng hai đứa chưa bao giờ đi đăng ký kết hôn cả. Đám cưới của chúng tôi diễn ra vào cuối năm 2010, tại Hải Dương. Đến đầu năm 2011, giữa chúng tôi xảy ra những bất đồng, không thể cứu vãn. Thời gian sống chung ngắn ngủi này, tôi luôn lấy cớ đi làm để trốn tránh anh. Sau đó, tôi không chịu đựng được nữa, đã tìm cách vào TP.HCM sống, hoàn toàn thoát khỏi cuộc hôn nhân không như mong muốn.

Thực sự, trước đó chúng tôi có lên chính quyền, xin giấy chứng nhận độc thân, để chuẩn bị làm giấy đăng ký kết hôn. Nhưng sau khi cảm thấy không thể nào sống chung được nữa, cả hai đứa đều dẹp bỏ ý định làm giấy đăng ký kết hôn và đường ai nấy đi... Đến giờ này, cả tôi và anh Phương đều trong tình trạng độc thân, vẫn chờ đợi một tình yêu mới.

Đây là một mối tình đọng lại trong tôi rất nhiều kỷ niệm buồn, vui, rất sâu sắc. Trong cuộc hôn nhân này, không phải tôi không hoàn toàn đúng. Tôi cũng có những lỗi lầm với anh ấy và ngược lại. Khi đã không thể đầu ấp, tay gối nữa, tôi nghĩ nên giải thoát cho nhau. Đến giờ này, tôi vẫn xem anh ấy là một người anh, người bạn.

Trước khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012, Phương có đọc kỹ quy chế, có điều khoản ràng buộc thí sinh: "chưa lập gia đình"?

Theo suy nghĩ của tôi: Chưa lập gia đình, có nghĩa là chưa bao giờ đăng ký kết hôn, chưa được pháp luật công nhận. Lúc đăng ký dự thi, tôi có gọi điện thoại cho Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Việt Nam: "Em từng có scandal hôn nhân như thế nhưng chưa làm đăng ký kết hôn, có thể tham gia dự thi được không?". Người của BTC trả lời: "Chưa có đăng ký kết hôn thì không sao cả, vẫn có thể tham gia dự thi bình thường". Ngoài ra, tôi cũng tham khảo ý kiến với nhiều bạn bè, họ cũng đều trả lời như thế. Tôi hoàn toàn tự tin để đăng ký dự thi...

 

Theo Lê Ngọc Dương Cầm / Giáo Dục Việt Nam

 

people like INLOOK.VN fanpage