Bạn đang ở đây

Vương Thu Phương bị loại vì ngoan cố, lì lợm?

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo về việc Vương Thu Phương có làm đám cưới, BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 đã xác minh cho thấy cô không đáp ứng các tiêu chí BTC quy định để tiếp tục dự thi đêm chung kết.

Kết quả xác minh cuối cùng có ngày 23/8 và cùng ngày được được báo cáo lên Ban Chỉ đạo cuộc thi. BTC đã làm việc với Vương Thu Phương trong ngày 24 và sáng 25.

VuongThuPhuong_dinhchi3.jpg

Sau khi sự thật được phơi bày, BTC yêu cầu Vương Thu Phương rút lui để bảo toàn danh dự nhưng cô vẫn nhất quyết ra sân khấu tổng duyệt. Cuối cùng, BTC buộc phải ra quyết định đình chỉ đối với cô.

 

Đáng nói hơn là thái độ của Vương Thu Phương. Suốt 3 ngày trước đêm chung kết, đủ mọi thuyết phục, từ cứng rắn đến mềm dẻo. Thậm chí cả phương án xin rút lui vì ốm để bảo toàn danh dự cho cô được đưa ra. Nhưng Vương Thu Phương nhất quyết không nhận lỗi. Mọi chuyện cô đều cho là có người hại mình khi dùng photoshop ghép ảnh để vu oan cho cô.

Vương Thu Phương biết việc mình bị loại trước đêm Tổng duyệt chương trình đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 (tối 24/8) nhưng cô vẫn nhất quyết ra sân khấu tổng duyệt. Cô cho thấy mình thừa sự tự tin khi tươi cười, vui vẻ và nhún nhảy suốt trên sân khấu. Dù rằng trong phần giới thiệu thí sinh, cô đã bị xoá tên.

Đến chiều ngày 25/8, trước giờ đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 vài tiếng đồng hồ, Vương Thu Phương vẫn tự tin trang điểm và diện váy dạ hội để ra sân khấu, dù trước đó đã có những cảnh báo từ BTC.

 

VuongThuPhuong_dam.jpg

Nếu không bị phát hiện đã kết hôn, có thể Vương Thu Phương sẽ trở thành Hoa hậu Việt Nam 2012.

 

Chính sự lì lợm này của Vương Thu Phương đã là một trong những lý do dẫn đến việc BTC Hoa hậu Việt Nam 2012 phải ra quyết định định đình chỉ việc tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 của Vương Thu Phương vào chiều ngày 25/8. Thái độ chối đến cùng của Vương Thu Phương trong vụ đã làm đám cưới vẫn muốn thi Hoa hậu khiến không ít người thấy ngao ngán về ứng xử của người đẹp.

 

Theo VTC

people like INLOOK.VN fanpage