Bạn đang ở đây

The Voice: Đã biết trước kết quả cuối cùng?

Chọn Bảo Anh dù rằng Thanh Thủy thể hiện tốt hơn rất nhiều, Trần Lập còn phát ngôn một câu gây chú ý: "Người đi tiếp cùng tôi đến chặng cuối cùng, đó là Bảo Anh!". Vậy Bảo Anh sẽ đi đến chặng cuối của The Voice?

Trần Lập chọn Bảo Anh đi đến chặng cuối cùng vào 6:40 - Nguồn: Youtube

 

Bảo Anh sẽ cùng Trần Lập đi đến chặng cuối cùng?

 

Thể hiện ca khúc Somebody that I used to know cùng đối thủ là Thanh Thủy, Bảo Anh hoàn toàn yếu thế trong cách thể hiện. Hay nói cách khác, trong phần "đấu giọng" này, đối thủ của cô thể hiện không chỉ nhỉnh hơn mà là hoàn toàn vượt trội.

Phần nhận xét của các HLV:

Thu Minh: Tôi biết tôi sẽ là người lên tiếng đầu tiên vì trước đó tôi đã từng tranh giành rất gay gắt để có được cô gái này về đội mình. Bảo Anh khiến chị hơi ngạc nhiên về sự lột xác của em, còn Thanh Thủy, khi em bước ra đã có một áp lực tâm lý rất lớn nhưng em lại thể hiện rất tốt, rất tự tin. Những sự luyến láy và từng nốt trong độ cao đều làm hài lòng tôi. Khó để có thể nói tôi phải chọn ai, vì thế tốt nhất là tôi không nói gì cả.

Hồ Ngọc Hà: Chị Thu Minh chơi nước cờ thế này, không nhẽ Hà lại cũng nói không chọn ai thì thật là khó cho anh Trần Lập. Tuy nhiên, trong bài thi này, tôi thấy Bảo Anh nhận được rất nhiều sự đồng cảm của khán giả khi cất giọng hát trong trẻo. Nhưng riêng về Thanh Thủy, tôi tin rằng những người trong nghề sẽ cảm nhận về bạn sâu sắc hơn.

Mr. Đàm: Trước 2 nhan sắc và giọng hát thế này thật là khổ cho Trần Lập. Bảo Anh có khả năng làm chủ sân khấu gần như áp đảo, bạn xác định được đây là một sân thi đấu và bạn tỏ ra được cho mọi người thấy được điều đó, chúc mừng bạn. Còn Thanh Thủy mang một màu sắc lạ. Nếu vào vai Trần Lập tôi chọn Bảo Anh

Rất bất ngờ, Trần Lập chọn Bảo Anh

 

Trần Lập: Tôi khó chịu với cặp đôi này ngay từ khi bắt cặp cho các em vì không ai trong đội xứng tầm với các em cả. Phải chia tay một trong 2 em, đó là điều khó khăn nhất với tôi. Bảo Anh đã có rất nhiều đổi khác, em bước vào cuộc thi với lối đánh cũ, làm chủ bản thân và không bị sức ép tâm lý. Thanh Thủy, anh phải dành nhiều lời ngợi ca cho em. Với bài hát từng có nhiều phiên bản trên khắp thế giới, em đã mang đến một màu sắc khác.

Ngay lúc này, tôi biết mình phải quyết đoán. Người đi tiếp cùng tôi đến chặng cuối cùng, đó là Bảo Anh.

Thanh Thủy - Em rất đáng tự hào

 

Thí sinh Thanh Thủy: Em chân thành cảm ơn những người đã có mặt ở đây để cổ vũ cho các thí sinh. Âm nhạc là một bức tranh nhiều màu sắc, nhờ có âm nhạc em đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Giờ đây, em cảm thấy nhẹ nhõm.

Thanh Thủy được Hồ Hoài Anh cố vấn - còn Bảo Anh "về tay" giọng ca núi rừng Siu Black

 

Về phần cô nàng "Taylor Swift Việt", sau đêm thi ấn tượng ở vòng giấu mặt, đến vòng đối đầu Bảo Anh đã lộ rất rõ những yếu kém. Ngay cả trang phục cô lựa chọn cho phần trình diễn cũng khiến nhiều người ngạc nhiên. Trên sân khấu của vòng đối đầu là một Bảo Anh đầy cá tính chứ không phải hiền lành như hình ảnh đêm giấu mặt. 

Trong khi đó, đối thủ của cô là Thanh Thủy, bước vào vòng thi này trong một áp lực rất lớn. Nhất là sự ủng hộ của các fan Bảo Anh ngay tại sân khấu thi. Hơn nữa, việc phải biểu diễn một ca khúc không thuận lợi cho chất giọng của mình cũng là một khó khăn rất lớn. Tuy nhiên, Thanh Thủy đã làm rất tốt. Sự cố gắng này là một điểm rất đáng để nhiều thí sinh khác học hỏi. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ với Thanh Thủy: "Người trong nghề sẽ cảm nhận bạn sâu sắc hơn"

 

Theo Thebox

 

people like INLOOK.VN fanpage