Bạn đang ở đây

Vỡ mộng nữ hoàng, nhiều người đẹp gạt nước mắt về quê

Chiều 3/6, 12 thí sinh thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013” ở Nha Trang đăng ký vé máy bay quay về quê nhà trong nỗi thất vọng và cả nước mắt.
Thí sinh Tôn Nữ Phương Uyên(trái) cùng bạn đang gọi điện đặt vé máy bay để kịp về Huế vào chiều 4/6.
Thí sinh Hồ Hoàng Trâm đón taxi ra sân bay.
Thí sinh Dương Kim Ánh mang hàng lý rời khỏi khách sạn 5 sao để kịp chuyến bay về TP.HCM.

Như đã đưa, cuộc thi “Nữ hoàng biển Việt Nam 2013” đã phải hủy vòng bán kết và chung kết dự định tổ chức tại Nha Trang vì theo cơ quan chức năng, có quá nhiều vi phạm.

Mặc dù công ty tổ chức mời các thí sinh ở lại tham dự các hoạt động Festival biển 2013 nhưng nhiều thí sinh vội vã đăng ký  mua vé máy bay về lại nơi cư ngụ.

Họ hầu hết là sinh viên, về để thi học kỳ vì nhà trường không còn cho phép miễn thi khi biết cuộc thi Nữ hoàng biển đã bị hủy.

Thí sinh Hồ Hoàng Trâm Anh (sinh viên ĐH Duy Tân, Đà Nẵng) quay về Đà Nẵng ngày 3/6 và ngay trong chiều 4/6 cô phải thi học kỳ môn đầu tiên.

“Tôi xin nhà trường nghỉ học để dự thi. Cha mẹ, bạn bè, thầy đều động viên tôi cố gắng. Tôi cũng đầu tư nhiều tâm huyết vào cuộc thi này. Vậy mà bỗng dưng ban tổ chức thông báo không thi nữa. Chúng tôi không hiểu chuyện gì cả và cảm thấy rất thất vọng. Tôi không biết phải ăn nói sao với bạn bè, người thân của mình nữa”, Trâm Anh bộc bạch.

Trong khi đó, thí sinh Tôn Nữ Phương Uyên (sinh viên năm 2, ĐH Ngoại ngữ Huế) cho biết rất bất ngờ vì cuộc thi bị hủy: “ Nhiều bạn vẫn không tin vào sự thật này. Nhiều bạn đã khóc, suy sụp tinh thần”, Uyên cho biết.

Nhiều thí sinh cho biết ngoài chuyện xin nghỉ học, nghỉ làm, tất cả các thí sinh phải đầu tư rất tốn kém cho trang phục ở vòng sơ khảo vì ở vòng này thí sinh phải tự túc về trang phục.

Theo Tuổi Trẻ

 

     
    people like INLOOK.VN fanpage