Bạn đang ở đây

Vợ Lý Hải vinh dự nhận bằng thạc sĩ Luật danh giá ở Anh

Hotgirl Minh Hà – vợ ca sĩ Lý Hải – không chỉ xinh đẹp, đảm đang mà còn rất giỏi giang. Nhiều người cho rằng, Minh Hà xứng đáng là một người phụ nữ hoàn hảo.

Mới đây, hot girl Minh Hà bất ngờ khoe ảnh chụp bằng tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế vào năm 2011 ở Đại học danh giá Leicester - Anh quốc trên trang cá nhân khiến nhiều người chú ý. Được biết, Đại học Leicester là một trong những trường Đại học danh giá ở Anh, cách London 70 phút đi tàu. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước học vấn giỏi giang của vợ Lý Hải, bởi từ trước đến nay, nhiều người chỉ biết vợ Lý Hải từng tốt nghiệp trường Luật và bản thân Minh Hà cũng rất kín tiếng về chuyện này. Sau khi kết hôn, cô cũng dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình, dù theo nhiều người, Minh Hà có đủ mọi yếu tố để trở thành một phụ nữ thành đạt.

Bằng tốt nghiệp Thạc sỹ Luật Thương mại Quốc tế của Minh Hà ở Đại học

Leicester khiến nhiều người nể phục

Từng có một tuổi thơ nghèo khó nhưng Minh Hà đã vượt qua nhiều khó khăn để có thể trưởng thành như hiện tại. Cô là chỗ dựa vững chắc cho Lý Hải để anh có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thời gian gần đây, người đẹp thường xuyên được chú ý bởi nhan sắc trẻ trung, quyến rũ mỗi lần xuất hiện, dù đã có 2 con.

Không những xinh đẹp, vợ Lý Hải còn rất giỏi giang

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lý Hải

Theo congly

people like INLOOK.VN fanpage