Bạn đang ở đây

V.Music VS La Thăng: Chiến trường không tiếng súng!

Cùng định hướng theo dòng nhạc trẻ trung, sôi động với hình ảnh hiện đại và điển trai, cả hai nhóm V.Music và La Thăng đều đã gặt được những thành công đáng kể từ khi thành lập đến nay.

V. Music ngày càng chuyên nghiệp
 
Không truyền thông dữ dội, không vồ vập lăng xê, La Thăng trụ trong Vpop bằng một cách riêng. Với những bước tiến chậm rãi nhưng đầy chắc chắc. Hiện giờ, La Thăng là một trong những cái tên "đắt show" nhất nhì trong các nhóm nhạc Việt. Gần đây, hình ảnh La Thăng xuất hiện trên báo chí với số lượng thành viên lúc nhiều lúc ít cũng đã gây khá nhiều hoang mang cho khán giả, nhưng được biết, La Thăng hiện giờ vẫn đủ 5 thành viên điển trai và tài năng. Đúng như khẳng định ban đầu của ông bầu Minh Tuấn, sau khi La Thăng đủ lực, các thành viên có thể hoạt động solo trên các lĩnh vực khác như MC, đóng phim, chụp hình quảng cáo..., do đó khi xuất hiện trong các event không quá quan trọng, La Thăng không nhất thiết phải đủ mặt tất cả mọi người. Hiện nay, nhóm trưởng Nguyên Hiếu đang sở hữu một shop thời trang, còn Minh Quyền thì đang kinh doanh hẳn một quán cafe Medusa trên đường Cao Thắng. Theo đại diện của nhóm cho biết, năm sau La Thăng sẽ có nhiều dự án hơn, còn thời gian hiện tại thì đang... "miệt mài chạy show!"


Không thể phủ nhận tầm "phủ sóng" của La Thăng trong Vpop với việc làm đại diện nhãn hàng lớn, tham gia rất nhiều chương trình ca nhạc và rất "đa-zi-năng" trong các lĩnh vực khác
 
Tưởng như V. Music và La Thăng phải "kèn cựa" nhau lắm, nhưng thật ra hai nhóm nhạc này còn khá thân. Cạnh tranh quyết liệt nhưng không gay gắt, V. Music và La Thăng thậm chí còn rất ăn ý và vui vẻ khi cùng tham gia một gameshow truyền hình cách đây không lâu.
 

Cùng "quậy tưng" trên sân khấu
 
Vào đêm 30.12 tới, cả hai nhóm sẽ cùng trình diễn trong đêm nhạc chào mừng năm mới WOW Night tại sân vận động Quân khu 7 cùng với các ngôi sao tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Wanbi Tuấn Anh, Trendy Girl.... Chương trình chào đón năm mới với nhiều tiết mục hoành tránh và hấp dẫn sẽ đem đến cho khán giả kỉ niệm khó quên trong dịp cuối năm này.

Inlook.vn dành tặng 20 vé tham gia đêm nhạc WOW Night cho các fan của V.Music và La Thăng, để có cơ hội trực tiếp xem thần tượng của mình biểu diễn trên sân khấu sân vận động Quân khu 7 vào 20h00 ngày 30.12.2011 sắp tới
Vui lòng gởi thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, địa chỉ) về email quatang@inlook.vn để nhận vé mời
people like INLOOK.VN fanpage