Bạn đang ở đây

VMusic thay đổi thành viên với version 2

Sau 2 năm tạo được dấu ấn và nhiều thành công trong giới Vpop, ngay đầu năm 2012, VMusic đã cho ra đời phiên bản thứ hai của nhóm với sự có mặt của thành viên mới: Hồ Đức Lợi. Lê Thiên Bảo là người ra đi để bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

Trong suốt thời gian qua, V.Music đã có những thành công nhất định như đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc như Zing Music Award, Làn Sóng Xanh, Yeah1 Choice, H2T Concert, Yan Vpop, Mai Vàng... Các sản phẩm âm nhạc cũng được đánh giá cao gồm 4 album và 3 single như: Single Hạnh phúc Ngày hạnh phúc kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà 2010, single Gửi đến mẹ lời chưa nói, Ký ức anh và em, Việt Nam ngày mới cùng với triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam, Nếu mai rời xa kết hợp cùng Thủy Tiên, single Ánh sao buồn, gần đây nhất là album online Ngày Tết quê em cùng Hồ Ngọc Hà.
 

Ngoài ra, V.Music đã tổ chức 2 mini live show tại TP.HCM và Cần Thơ. Nhóm còn được mời sang Thái Lan biểu diễn giao lưu.

 

 


V Music với bốn thành viên Hồ Anh, Ngọc Minh, Ngọc Khanh, Thiên Bảo (từ trái qua)
 

Sau khi kết thúc hợp đồng hai năm với nhóm, Lê Thiên Bảo muốn tách ra để hoạt động solo. "Đây cũng là thời điểm thích hợp để tôi tiến hành các kế hoạch và dự định của riêng mình", anh chia sẻ.
 

Thay thế cho Lê Thiên Bảo là Hồ Đức Lợi. Cách đây 2 năm, sau giai đoạn casting, Hồ Đức Lợi có tên trong danh sách là 1 trong 4 thành viên của V.Music. Nhưng anh đành lỡ hẹn với nhóm vì vào thời điểm đó, anh đã ký hợp đồng tham gia đóng vai chính của bộ phim Lục lạc huyền bí dài 40 tập trong thời gian 4 tháng, không thể tham gia tập huấn. Anh tốt nghiệp khoa diễn viên trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh TPHCM. 


 

Trong suốt thời gian qua, chàng trai sinh năm 1990, cao 1m78 vẫn là một người bạn thân của V.Music và tiếp tục tham gia vào những bộ phim Hoàng tử xấu trai, Tôi yêu Việt Nam, Mùa hè sôi động. Bên cạnh đó, anh còn tham gia làm MC cho một chương trình dành cho giới trẻ của Đài truyền hình TP.HCM, làm người mẫu.


Với hình ảnh năng động, trưởng thành và cá tính, nhóm V.Music tiếp tục con đường ca hát. Sản phẩm album đầu tiên của nhóm V.Music cùng thành viên mới sẽ ra mắt vào tháng 2 với nhiều kế hoạch đi kèm.

people like INLOOK.VN fanpage