Bạn đang ở đây

VJ Namhee đá xéo chuyện tình cặp đôi Yanbi và Andrea là "nhảm nhí"

Cách đây vài giờ, VJ Namhee đã đăng một status "đá xéo" cả Yanbi và Andrea. Anh chàng này khá bất bình và cho rằng "câu chuyện tình của cặp đôi này thật là nhảm nhí".
Suốt hơn một tuần nay, chuyện tình cảm của Yanbi và Andrea đã gần như "phủ sóng" ở khắp mọi nơi. Mọi chủ đề liên quan đến cặp đôi "Yanbi và Andrea" cũng đều rất được chú ý. Mới đây, VJ Namhee đã đăng một status như "đá xéo" cả Yanbi và Andrea. Anh chàng này khá bất bình và cho rằng "câu chuyện tình của cặp đôi này thật là nhảm nhí".
 
VJ Namhee đá xéo chuyện tình cặp đôi Yanbi và Andrea là "nhảm nhí" 1
VJ Namhee đang có ý chỉ trích chuyện tình của cặp đôi Andrea và Yanbi.
 
VJ Namhee đá xéo chuyện tình cặp đôi Yanbi và Andrea là "nhảm nhí" 2
Chuyện tình của cặp đôi này cũng đang khiến cư dân mạng rối như "mớ bòng bong"
 
Cụ thể đoạn status của Namhee cách đây vài giờ: 
"Sài Gòn mưa lất phất buồn, muốn có người yêu kề bên kinh khủng vì cũng cô đơn quá lâu rùi. Nhưng nếu có người yêu thì mình sẽ:
 
1. Tình cảm chắc chắn, bền vững, hứa hẹn kết đẹp thì mình sẽ công khai chia sẻ cùng mọi người. Mình thấy ai mà cứ mang chuyện tình của mình lên trên facebook quá nhiều thì thường bị người ta rèm pha. chuyện tình cảm cũng cần được riêng tư để cho người mình yêu thoải mái chứ.
 
2. Không bao giờ đối xử tệ với người mình yêu, không bao giờ nặng lời, vũ phu hay cư xử thiếu văn hoá nơi công cộng với người mình yêu. Yêu và tôn trọng nhau. Yêu thương nhau thật tình thì không bao giờ làm người mình yêu bị đau, thể xác hay tinh thần. 
 
Mọi người có thấy gần đây yêu thương dễ dàng và vất bỏ đi cũng dễ. Điển hình có 1 đôi bạn trẻ gần đây đang làm xôn xao cộng đồng mạng và giới trẻ bởi câu chuyện tình khá là "nhảm nhí". haizzzz muốn có một tình yêu đích thực cơ!"
 
VJ Namhee đá xéo chuyện tình cặp đôi Yanbi và Andrea là "nhảm nhí" 3
Đoạn status của Namhee được post cách đây vài giờ.
 
Mặc dù đoạn status này không chỉ đích danh "cặp đôi siêu hot" gần đây, nhưng phía dưới comment, anh chàng VJ Namhee đã ngầm thừa nhận đoạn status trên là mình đang nói đến Yanbi và Andrea.
 
Hiện status đã có gần 1.000 like và gần 100 lượt comment. Có rất nhiều người đồng quan điểm với Namhee, nhưng cũng có khá nhiều bình luận phản ứng lại: "Thân ai nấy lo, hồn ai nấy giữ. Người ta thích làm nổi, thì nổi thôi. Sao cứ ghi status nói này nói nọ. Chắc GATO". Hiện cặp đôi "khổ chủ" vẫn chưa có bất cứ bình luận hay phản bác gì về vấn đề này.
 
VJ Namhee đá xéo chuyện tình cặp đôi Yanbi và Andrea là "nhảm nhí" 4
Namhee ngầm thừa nhận người mình đang nhắc đến là Yanbi và Andrea.


VJ Namhee đá xéo chuyện tình cặp đôi Yanbi và Andrea là "nhảm nhí" 5
Cư dân mạng người đồng tình, người phản ứng ngược lại với Namhee.
 
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage