Bạn đang ở đây

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt

72 tấm vé vàng từ Vòng thử giọng toàn quốc đã chính thức bước vào Vòng nhà hát nhiều thử thách với hai phần thi hát mộc với micro và hát cùng piano trong tập phát sóng vào ngày 29/12.

Trước áp lực của vòng thi đầy căng thẳng khi từ 72 xuống còn 24 và cuối cùng là 12 người được đi tiếp, các giám khảo đã động viên và cổ vũ tinh thần các thí sinh ngay từ những phút đầu tiên. Họ cũng giúp các thí sinh tự tin thể hiện tốt những phần dự thi của mình, trong số đó, vài gương mặt đã hé lộ những tố chất tiềm năng trên hành trình chinh phục ngôi vị Thần tượng âm nhạc.

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 1

3 vị giám khảo vẫn là những người quyết định số mệnh của 72 tấm vé vàng trong tập 3

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có không ít thí sinh từng được chú ý ở hai tập đầu trong vòng Audition không đủ sức vượt qua thử thách ở vòng thi này.

Ở phần thi đầu tiên của Vòng nhà hát: hát mộc với micro, lần lượt từng nhóm 6 thí sinh cùng bước lên sân khấu để thể hiện một bài hát tự chọn của mình. Trước áp lực của Vòng nhà hát, nhiều thí sinh đã gặp những sự cố đáng tiếc như quên lời, bắt không đúng tone nhạc... nên đành phải ngậm ngùi nói lời chia tay với chương trình.

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 2

24 gương mặt vượt qua được vòng hát mộc với micro

Đây là vòng thi từng được áp dụng ở Vietnam Idol từ những mùa đầu tiên và nó thực sự trở thành “nỗi ám ảnh” của nhiều thí sinh bởi khi hát mộc với micro, tất cả những khuyết điểm trong giọng hát sẽ được “phơi bày”” một cách rõ ràng nhất trước ban giám khảo. Một số thí sinh được kỳ vọng ở Vòng thử giọng đã chính thức tạm biệt với giấc mơ trở thành Thần tượng Âm nhạc. 

Đáng chú ý nhất là việc Nguyễn Duy Quang - thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi và là hot boy đã gây sốt trong tập 2 cũng bất ngờ bị loại sau phần thi này.

Trước đó, nhiều ý kiến đã cho rằng dù giọng hát Duy Quang không quá xuất sắc nhưng có thể sẽ là một nhân tố giữ độ nóng cho chương trình. Theo một số nguồn tin, Nguyễn Duy Quang thật chất sinh năm 1998, chỉ mới 15 tuổi nên việc thí sinh này rời khỏi chương trình cũng là chuyện sớm muộn.

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 3

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 4

Nguyễn Duy Quang không được lọt vào vòng trong sau khi gây sốt ở tập 2

Sau khi vượt qua phần thi hát mộc với micro, 24 thí sinh còn lại tiếp tục với thử thách đầu tiên hát với nhạc đệm và BGK đã mời từng nhóm thí sinh vào phòng riêng để công bố kết quả. Phần thi hát với piano đã chứng kiến những đột phá của thí sinh và giúp khán giả thấy rõ nét hơn về chân dung 12 gương mặt may mắn nhất của Vietnam Idol năm nay.

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 5

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 6

Các thí sinh trong phần thi hát với piano

Trong phần công bố kết quả, điểm khiến khán giả chú ý nhất là việc bà mẹ một con Nguyễn Thi Ngân Hà đã có ý định nhường cơ hội cho người bạn Đặng Việt Đức. Tuy nhiên, quyết định này không nhận được sự đồng ý của bộ 3 quyền lực và Ngân Hà vẫn nằm trong Top 12 của Vietnam Idol năm nay.

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 7

Phần công bố 12 thí sinh vào vòng Studio của Vietnam Idol luôn khiến khán giả hồi hộp với những câu chuyện đời thường của các thí sinh. Trong tập này, Ngân Hà quyết định trao cơ hội cho Việt Đức nhưng không được giám khảo đồng ý

Kết thúc Tập 3 – Vòng nhà hát, 12 thí sinh xuất sắc nhất được lọt tiếp vào Vòng Studio đã được công bố. Họ sẽ bước vào cuộc tranh tài gay go hơn sẽ lên sóng vào ngày 5/1/2014 để trở thành 1 trong 8 thí sinh cuối cùng bước vào vòng Gala của Vietnam Idol 2013.

Vietnam Idol thẳng tay loại hot boy 16 tuổi gây sốt - 8

12 gương mặt xuất sắc nhất Vietnam Idol mùa giải năm nay

Theo 24h
people like INLOOK.VN fanpage