Bạn đang ở đây

Vietnam Idol: Hương Giang, Ya Suy dẫn đầu lượng vote

Thật bất ngờ khi hai thí sinh có chất giọng tốt hơn là Hoàng Quyên và Bảo Trâm đều nhận được ít hơn lượng bình chọn từ khán giả.

Trên website chính thức Vietnam Idol, Hương Giang (43.664 lượt vote) và Ya Suy (42.231 lượt vote) đang là hai thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Kết quả này phản ánh sự tiến bộ bất ngờ của của cả hai trong đêm hát đôi thứ Sáu tuần trước.

Vietnam Idol Hương Giang Ya Suy tiếp tục dẫn đầu lượng vote

Hương Giang dù sở hữu giọng ca không nổi bật nhưng luôn là một "đối thủ đáng gờm"

 

Tuy nhiên điều đáng nói nhất là Bảo Trâm (với 23.584 lượt vote) và Hoàng Quyên (với 29.864 lượt vote) - hai giọng hát được đánh giá tốt nhất cuộc thi vẫn đang nằm ở top dưới với khoảng cách khá xa. Dù kết quả bình chọn trên mạng không ảnh hưởng đến việc ra đi hay ở lại của thí sinh nhưng nếu điều này thật sự diễn ra trong đêm tới thì sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc. Thêm vào đó, lượng tin nhắn bình chọn của Hoàng Quyên và Bảo Trâm cũng chưa bao giờ nổi bật so với Ya Suy và Hương Giang.

Vietnam Idol Hương Giang Ya Suy tiếp tục dẫn đầu lượng vote

Kết quả bình chọn online tính đến hết ngày 03/01/2013 Hương Giang và Ya Suy vẫn dẫn đầu

 

Đứng trước tình thế đáng lo ngại trên, Hoàng Quyên vẫn tỏ ra khá tự tin: "Theo dõi trên các trang website, facebook... mình cảm thấy có một chút lo lắng với kết quả của cộng đồng mạng. Tuy nhiên Quyên biết vẫn có những khán giả trung thành (đặc biệt là những người đứng tuổi một chút) vẫn luôn ủng hộ mình bằng những tin nhắn".

Vietnam Idol Hương Giang Ya Suy tiếp tục dẫn đầu lượng vote

Suboi và Kimmese sẽ là khách mời trong chương trình tối nay

 

Hương Giang, Bảo Trâm, Hoàng Quyên và Ya Suy - ai sẽ là thí sinh nói lời chia tay cuộc thi, câu trả lời sẽ có trong liveshow công bố kết quả tối nay (4/1). Ca sĩ Lệ Quyên và hai nữ rapper Suboi và Kimmese sẽ là khách mời xuất hiện trong chương trình.

Theo Đất Việt

people like INLOOK.VN fanpage