Bạn đang ở đây

Vì sao Hà Tăng từ chối diễn đồ Đỗ Mạnh Cường?

Vắng bóng ngọc nữ Hà Tăng trên sàn catwalk như lời hứa, nhưng không vì thế mà show 'The Muse' của Đỗ Mạnh Cường kém hấp dẫn. Sự xuất hiện của người đẹp Diễm My, 'đả nữ' Vân Ngô và diễn viên múa Linh Nga thực sự quá ấn tượng.

Lấy tone đen làm màu chủ đạo, Đỗ Mạnh Cường đã chứng tỏ chỗ đứng vững chắc của mình trong làng thời trang Việt Nam không chỉ nhờ những mẫu thiết kế thời trang cao cấp ấn tượng, mà còn bởi khả năng “chiêu dụ” dàn ngôi sao bước lên catwalk tham gia trình diễn bộ sưu tập của anh.

Không làm người yêu thời trang thất vọng, show The Muse của nhà thiết kế họ Đỗ diễn ra tối qua mang đến cho người xem những cảm xúc thăng hoa ngay từ phút đầu tiên. Trong đó, nhờ phần lớn có sự xuất hiện của người đẹp Diễm My, “đả nữ” Ngô Thanh Vân và diễn viên múa Linh Nga.

Sự xuất hiện của 3
Sự xuất hiện của 3 "nàng thơ" gồm Diễm My, Vân Ngô và Linh Nga trong phần trình diễn mở màn gây bất ngờ thú vị

Tuy nhiên, chính Diễm My bật mí, chiếc váy cô đang mang nặng tới 18 kg. Chính vì thế trong quá trình trình diễn, Diễm My thú nhận mình đã phải "gồng" lên rất nhiều để có thể nâng từng bước chân một cách dứt khoát.

Với sự xuất hiện ấn tượng của Diễm My, Vân Ngô, Linh Nga cùng dàn chân dài đình đám khác, Đỗ Mạnh Cường đã không khiến khán giả hâm mộ thất vọng. Tuy nhiên, một chút bỡ ngỡ thoáng qua khi ngọc nữ Tăng Thanh Hà trước đó từng hứa hẹn cùng trình diễn với bộ ba người đẹp My - Vân - Nga, bỗng dưng tối qua lại ngồi vào vị trí khán giả cổ vũ.

Sau tất cả các màn trình diễn, Đỗ Mạnh Cường chia sẻ với khán giả, anh rất tiếc vì Hà Tăng không thể diễn trong show The Muse dù đã có lời hứa trước đó, nguyên nhân bởi sức khỏe của Hà không tốt. Nhà thiết kế họ Đỗ cảm ơn "ngọc nữ" dù bệnh vẫn đến tận nơi ủng hộ. Tuy nhiên một nguồn tin hậu trường cho rằng, nguyên nhân khiến "ngọc nữ" không thể xuất hiện với vai trò người mẫu như lời hứa được cho rằng dính tới vấn đề kinh doanh nhạy cảm.

Là diễn viên múa nổi tiếng showbiz Việt, những bước chân của Linh Nga luôn cuốn hút bởi sự uyển chuyển, nhẹ nhàng.

Theo đó, gia đình nhà chồng Tăng Thanh Hà hiện đại diện cho khá nhiều thương hiệu thời trang đình đám thế giới tại Việt Nam. "Thương trường như chiến trường", Hà Tăng với vị trí con dâu nên không thể vì nể nang tình bạn mà mặc đồ của một thương hiệu khác và quảng bá cho thương hiệu ấy. Lời trễ hẹn của cô với Đỗ Mạnh Cường cũng theo đó được giải thích gọn gàng và dễ hiểu.

Không lạnh lùng, cá tính như Vân Ngô hay dịu dàng, điệu đà như Linh Nga,
Không lạnh lùng, cá tính như Vân Ngô hay dịu dàng, điệu đà như Linh Nga, "nữ hoàng ảnh lịch" luôn tươi cười trong suốt quá trình catwalk

Theo Xzone/ TTTĐ

people like INLOOK.VN fanpage