Bạn đang ở đây

Váy 18 triệu của Đỗ Mạnh Cường bị rao bán giá 175 nghìn

Giá của chiếc đầm nhái theo thiết kế của Đỗ Mạnh Cường được một shop rao bán chỉ có giá 175k, trong khi đó giá của chiếc đầm thật là 18 triệu đồng, gấp tới 100 lần.

Chiếc đầm do Đỗ Mạnh Cường thiết kế đắt gấp 100 lần so với hàng fake


Chiếc đầm do Đỗ Mạnh Cường thiết kế đắt gấp 100 lần so với hàng fake

Nổi tiếng với những thiết kế tinh tế, sáng tạo, Đỗ Mạnh Cường đã trở thành cái tên có tiếng trong làng thời trang Việt Nam. Nhiều thiết kế của anh có tính ứng dụng rất cao và cũng rất được ưa thích. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu một chiếc đầm do chính tay Đỗ Mạnh Cường thiết kế. Chính vì thế mà nhiều shop thời trang đã nhanh chóng tung ra các mẫu sản phẩm nhái theo thiết kế của Đỗ Mạnh Cường với mức giá rẻ hơn rất nhiều lần so với hàng thật.

Mới đây khi biết một trang mạng rao bán chiếc váy nhái theo thiết kế của mình chỉ với giá 175k, Đỗ Mạnh Cường tỏ ra khá bức xúc: “Đỗ Mạnh Cường bán chiếc đầm này giá 18.000.000, trang này rao bán 175k. Như vậy Đỗ Mạnh Cường bán mắc gấp 100 lần giá một chiếc đầm nhái. Bạn sẽ chọn cái nào 18 triệu hay 175k?”

do-manh-cuong2

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ một shop bán hàng qua mạng nhái thiết kế của anh với giá 175k

Đa số fan đều không ủng hộ việc làm giả, làm nhái nhưng cũng có nhiều ý kiến cũng cho rằng không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu chiếc đầm do chính tay Đỗ Mạnh Cường thiết kế.

do-manh-cuong1

Nhiều fan cho rằng không phải ai cũng đủ khả năng để mua thiết kế thật

D.T: “Đúng là 18 triệu sẽ ăn đứt 175k, nhưng những ngươi dân bình thường, họ rất thích những thiết kế của anh cũng muốn mặc chúng, nhưng sẽ ở đâu có cho họ 18 triệu để mua 1 chiếc đầm? Thế nên họ phải chọn một cái thiết kế giống nhưng giá rẻ hơn. Bản thân em rất thích BST này của anh lắm nhưng em là một đứa học sinh bình thường thì làm sao có nổi số tiền lớn để mua chiếc đầm này hả anh?”

B.N: “Tiền nào của nấy, nhưng không phải ai cũng có 18 triệu để mua đồ của Đỗ Mạnh Cường. Dù sao vẫn ủng hộ các BST của Đỗ Mạnh Cường, nhưng nếu có 18 triệu, em cũng ko dám mua.”

H.G: “Váy của anh phải nói rất đẹp, tinh tế, chất liệu cũng rất đep, chiếc váy trên đươc rất nhiều người yêu thích, qua đó cũng thể hiện anh là 1 nhà thjết kế tài năng. Dân thường thích và muốn mặc thì họ phải chấp nhân mua hàng nhái 175k, vì họ không có đủ tiền để mua 1 chjếc váy giá 18 triệu anh ạ!”

C.T.N: “175k, người bình thường lương 3..4..5 triệu 1 tháng thì làm sao dám mua cái thật của Đỗ Mạnh Cường giá 18 triệu hả anh????”

 

 Theo Xahoi

 

people like INLOOK.VN fanpage