Bạn đang ở đây

Văn Mai Hương ra mắt album Hãy mỉm cười

Mặc dù đã tạo được nhiều cú hit từ sau khi thắng giải Vietnam Idol với “Nếu như anh đến” và “Ngày chung đôi”, nhưng đến cuối năm 2011, Văn Mai Hương mới cho ra mắt album debut của mình. Trong cuộc họp báo chiều hôm nay, cô gái nhỏ 17 tuổi lại một lần nữa ghi điểm với tác phong chuyên nghiệp cùng giọng hát không thể chê vào đâu được.
ẢNH ĐỘC CON TRAI JENNIFER PHẠM TỪ KHI LỌT LÒNG
CỘNG ĐỒNG MẠNG PHÁT SỐT VỚI TRAILER "SÀI GÒN ĐẸP LẮM" CỦA WOWY VÀ THÁI VIỆT G
DIỄM HƯƠNG, HOÀNG YẾN CUỐN HÚT TRONG SẮC ĐỎ

Album “Hãy mỉm cười” là một tuyển tập các ca khúc được lựa chọn kỹ càng dưới bàn tay phù thủy của nhà sản xuất Huy Tuấn. Là người dìu dắt những bước đi đầu tiên của Văn Mai Hương khi cô quyết định gia nhập Vpop, Huy Tuấn hiểu rõ cô gái trẻ này thích hợp nhất với dòng nhạc và phong cách nào. Quyết định chọn dòng nhạc teen để không quá già dặn so với lứa tuổi và tính cách của mình, nhưng đó là những ca khúc lành mạnh, hiện đại, và mang đầy tính nghệ thuật, phục vụ cho đối tượng khán giả văn minh, trong sáng và có cá tính.  Với sự chăm chút, đầu tư của mình, Văn Mai Hương và ekip có tham vọng sẽ đưa ra cái nhìn hoàn toàn khác so với những định kiến thông thường về nhạc dành cho tuổi teen qua album “Hãy mỉm cười” này.


MV Ngày chung đôi

Bìa album "Hãy mỉm cười" của Văn Mai Hương
 
Đây là tập hợp những tác phẩm mới được nhà sản xuất Huy Tuấn tuyển lựa kỹ càng từ những sáng tác của nhiều nhạc sỹ tên tuổi như Nguyễn Đức Cường, Giáng Son, Huy Tuấn, Đức Trí, Minh Vương, Hà Quang Minh... Trong album này, Quốc Thiên, Hà Okio và Minh Vương cũng góp giọng cùng “rồng con” Văn Mai Hương qua các ca khúc như: Trái tim đang yêu (Minh Vương ft. VMH), Lối thu ta về (Quốc Thiên ft. VMH), Anh trôi về em (Hà Okio ft. VMH).

 


Hình ảnh trẻ trung, xinh xắn của Văn Mai Hương trong album
 
Với giọng ca đầy nội lực, cùng sự trẻ trung, nhiệt huyết, cộng thêm ekip làm việc chuyên nghiệp, “Hãy mỉm cười” của Văn Mai Hương chắc chắn sẽ tiếp tục gây nhiệt cho các khán giả trẻ trong thời gian tới. Đến chung vui cùng Văn Mai Hương còn có khá nhiều gương mặt trong làng nhạc như NS Đức Trí, Thanh Bùi, Nam Cường, Đăng Khoa Idol, Thanh Duy Idol,..

Một số hình ảnh của Văn Mai Hương trong buổi họp báo ngày 20-12:Văn Mai Hương hát bài Ngày chung đôi tại buổi ra mắt album Vol 1 của mình


Album Vol 1 nóng hổi của VMH sẽ đến tay bạn yêu nhạc trong vài ngày tới


Ns Huy Tuấn, Văn Mai Hương và Ns Đức Trí
 
people like INLOOK.VN fanpage