Bạn đang ở đây

TRƯƠNG NGỌC ÁNH MONG CÁI KẾT CÓ HẬU CÙNG KIM LÝ

"Bà hoàng cảnh nóng” của Việt Nam mong muốn được hạnh phúc bên người tình trẻ Kim Lý.

Chuyện tình với Trần Bảo Sơn  kết thúc trong sự ngỡ ngàng của công chúng sau 8 năm chung nhà và có chung một cô công chúa. Đến năm 2014, Trương Ngọc Ánh và Bảo Sơn đường ai nấy đi.

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc bên tình trẻ. (Ảnh: FBNV) 

Dù cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng mối tình chị em giữa Trương Ngọc Ánh và Kim Lý vẫn được nhiều người ủng hộ. Thường xuyên sánh đôi không rời trong các sự kiện lớn nhỏ nhưng Trương Ngọc và Kim Lý vẫn chưa khiến người hâm mộ thực sự thỏa mãn. Là người kín tiếng, không ưa lùm xùm, nữ diễn viên xinh đẹp hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư. Nói về “mong ước” của fan hâm mộ, Trương Ngọc Ánh thừa nhận cũng mong có một kết thúc có hậu với Kim Lý. Chạm ngưỡng tứ tuần với Trường Ngọc Ánh hiện giờ có một gia đình hạnh phúc, êm ấm là điều cô mong muốn nhất. Về phía cô con gái Bảo Tiên vẫn luôn là số 1. Nếu tái hôn thì người đó cũng phải yêu thương bé, có vậy người đẹp mới chấp nhận.

(Ảnh: FBNV) 

Tuy đã 40 nhưng Trương Ngọc Ánh không đi tìm tình yêu. Nữ diễn viên “Hương ga” cho rằng mọi thứ đến và đi là duyên phận. Tình yêu phải nảy nở từ hai phía và phải luôn làm mới nó. Sự chênh lệch tuổi tác với Trương Ngọc Ánh cũng không có vấn đề gì. 

Theo tinnhanh

people like INLOOK.VN fanpage