Bạn đang ở đây

TRƯỜNG GIANG - NHÃ PHƯƠNG: TÌNH MỚI CHỚM NỞ ĐÃ VỘI TÀN?

Những dòng trạng thái suy tư của Trường Giang trên trang cá nhân khiến người hâm mộ đồn đoán chuyện tình cảm của anh với Nhã Phương đang gặp trục trặc..

Công khai tình cảm từ buổi ra mắt phim 49 ngày yêu , cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang ngay lập tức gây hiệu ứng mạnh mẽ trên mọi phương tiện truyền thông. Cặp "trai tài gái sắc" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Nhã Phương - Trường Giang công khai tình cảm trong ngày ra mắt bộ phim "49 ngày yêu".

Nhã Phương nổi lên từ bộ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò và sau hàng loạt bộ phim nhưVừa đi vừa khóc, Tuổi Thanh xuân, Quả tim máu... tên tuổi của Nhã Phương nhanh chóng vươn lên hàng ngôi sao. Trường Giang hiện nay đang là tên tuổi ăn khách cho hàng loạt gamshow truyền hình thực tế với mức độ phủ sóng dày đặc và sở hữu lượng người hâm mộ lớn. Vì thế, chuyện tình yêu xứng đôi vừa lứa của anh với Nhã Phương luôn nhận được nhiều lời chúc phúc của dư luận lẫn truyền thông.

Những dòng chia sẻ nhiều tâm sự của Trường Giang khiến fans lo lắng.

Trước những tâm sự của Trường Giang, người hâm mộ đồn đoán chuyện tình cảm của anh với Nhã Phương đang gặp trục trặc. Được biết trước đó không lâu, Nhã Phương bị các tay "săn ảnh" bắt gặp thân mật với một chàng trai lại mặt khác. Người này tỏ ra rất thân thiết với Nhã Phương khi có những cử chỉ như vuốt tóc tình cảm, nhìn nhau tình tứ. Hai người trò chuyện với nhau rất lâu, sau đó cặp đôi còn tranh thủ nán lại ngoài vỉa hè để nói chuyện thêm rồi mới chia tay với vẻ mặt lưu luyến.

Trước đó Nhã Phương bị bắt gặp thân mật trai lạ.

Trước đây, khi vừa dính tin đồn hẹn hò, Trường Giang cũng đã nhiều lần suy tư, hay có những dòng chia sẻ đau khổ trên trang cá nhân của mình khi Nhã Phương và bạn diễn người Hàn Quốc Kang Tae Oh có nhiều cử chỉ thân mật trong một buổi giao lưu với fans. Nhiều người tinh ý cho rằng nam diễn viên đang "ghen tuông" khi anh chàng cao to đẹp trai kia liên tục ôm hôn thắm thiết bạn gái của mình.

Nhã Phương thân mật cùng bạn diễn trong một buổi họp fans cũng khiến Trường Giang "ghen tuông".

Tuy rằng cả Trường Giang - Nhã Phương chưa từng lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về chuyện tình cảm của mình, nhưng với những sự trùng hợp về cảm xúc của nam diễn viên thì có lẽ tin đồn về chuyện tình cảm của cặp đôi là có thật. Người hâm mộ nhanh chóng gửi những lời động viên chia sẻ đến Trường Giang và mong muốn cặp đôi sẽ đi xa hơn cũng như có một cái kết thật đẹp trong tương lai.

Theo congluan

people like INLOOK.VN fanpage