Bạn đang ở đây

Trúc Nhân: 'Hương Tràm nói dối Thu Minh về chuyện đi thu âm'

Theo lời Trúc Nhân, anh bị cô em gái hiểu lầm vì nghĩ mình là người kể với Thu Minh chuyện Hương Tràm đi thu âm trong lúc đang thi The Voice.
Sau khi bị Trúc Nhân viết tâm thư tố giả dối, Hương Tràm sau đó đã lên tiếng khá "thâm sâu" với câu chúc mừng Trúc Nhân ra album thành công và cho biết mình sẽ im lặng. Nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn cũng nhảy vào cuộc khi viết status trên Facebook bênh vực người yêu cũ khiến sự việc ngày càng thêm phức tạp.

Liên lạc với Trúc Nhân, nam ca sĩ chia sẻ thêm những thông tin chưa từng công bố mà theo anh nó đủ để làm rõ ràng mọi chuyện và trả lời cho câu hỏi về thái độ của Hương Tràm với anh trong thời gian qua.

Nhập mô tả cho ảnh
Mối quan hệ giữa Trúc Nhân và Hương Tràm đang nhận được sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ.

- Sau khi bức "tâm thư" của anh được đăng, rất nhiều phản ứng trái chiều và tiếp tục chĩa mũi vào Hương Tràm, anh có cảm thấy hành động này gây ảnh hưởng cho cô em còn quá nhỏ tuổi vì dù gì đây cũng là chuyện của quá khứ, nên bỏ qua?

- Chuyện quá khứ để bỏ qua và chuyện cần phải làm rõ ràng là 2 chuyện khác nhau. Tôi đã suy nghĩ rất kỹ khi viết ra bức thư kia. Tôi muốn Tràm đọc và hiểu những gì em đã làm khiến tôi và chị Minh tổn thương như thế nào. Sau nữa, tôi muốn những người yêu quý mình tìm được một sự công bằng và niềm tin vào tôi. Tôi không có gì phải giấu giếm và là một ca sĩ có đạo đức đàng hoàng.

- Vậy sao anh không nói ra ngay lúc bị Hương Tràm ám chỉ mình trong các bài phỏng vấn?

- Tôi nghĩ đã thể hiện được mình là một người anh tốt và nghĩ cho Tràm khi im lặng rất lâu thời gian vừa qua. Nhưng khi cách đây vài ngày, tôi đọc được một bài viết, họ lấy ảnh tôi và chị Minh đi chùa ăn chay và kèm theo chú thích "Giữa lúc Hương Tràm phải chật vật giữa những chỉ trích của dư luận về chuyện lộ hàng, phẫu thuật thẩm mỹ và lộ ngực thì HLV và 'kẻ xấu tính đã làm tan vỡ mối quan hệ thầy trò giữa cô và Thu Minh' lại vui vẻ song hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn sự nghiệp". Bạn nghĩ đi, tôi im lặng để phải nghe những điều này suốt cuộc đời?

- Nhưng có người lại cho rằng anh làm như vậy là để tranh thủ PR cho MV sắp ra mắt?

- Khi xảy ra scandal giữa Tràm và chị Minh, tôi đã dừng việc ra sản phẩm của mình đến 1 tháng rưỡi sau để không bị nói là ăn theo. Và cho tới sự kiện lần này, tôi cũng sẽ làm như vậy khi quyết định lùi ngày ra MV đến khi nào chuyện này không còn là đề tài hot trên các mặt báo nữa. Tôi nghĩ đó là cách giải quyết công bằng cho tất cả.

- Tất cả mọi người đều đang thắc mắc thực hư nguyên nhân Hương Tràm ám chỉ anh "thọc mạch" là trong câu chuyện nào?

- Tôi không biết vì đó là chuyện của Tràm. Em ấy tự suy đoán và nghĩ xấu tôi chuyện gì, em ấy chưa bao giờ nói rõ với tôi. Tuy nhiên, nếu Tràm nghĩ tôi là người đi vạch trần chuyện Tràm đã nói dối chị Thu Minh về việc em đi thu âm với một nam ca sĩ trong quá trình cuộc thi The Voice đang diễn ra (như em kể với một số người), có lẽ em đã sai. Thực tế, chị Minh đã biết được chuyện từ trước nhưng chị không giận về hành động đó, mà chỉ giận về việc Tràm nói dối.

Không biết Hương Tràm có nhớ lúc chị Thu Minh tập trung cả nhóm đến thử đồ thì em vắng mặt với một lý do em đặt ra không. Chị Minh biết chuyện nên nổi giận đi vào hỏi cả nhóm là: "Hương Tràm đi đâu rồi, đi thu âm đúng không?". Đó là do chị Minh đã biết trước thông tin này chứ không phải do tôi hay ai đó có mặt trong buổi thử đồ hôm đó nói với chị. Nhưng Tràm luôn khăng khăng nghĩ tôi là người tiết lộ chuyện này. Tràm giải thích thế nào sau đó với chị Minh thì tôi không biết, nhưng chị đã giận em ấy một thời gian. Có lẽ vì thế mà Tràm quay sang ấm ức tôi và nghĩ tôi là người phá hoại, trong khi không biết thực hư câu chuyện hôm đó.

Nhập mô tả cho ảnh
Hương Tràm và Trúc Nhân thuở còn thân thiết.

- Sau khi bức thư của anh được đăng, Hương Tràm lên tiếng là sẽ im lặng và chúc anh và Văn Mai Hương ra album thành công, anh phản ứng thế nào về lời chúc này?

- Chắc giờ tôi mà lên tiếng cám ơn lời chúc này của Tràm chắc nhiều người ngồi cười vì chúng tôi quá giả lả với nhau. Tôi đủ tỉnh táo để biết đâu là lời chúc thật lòng mà (cười).

- Còn Bùi Anh Tuấn cũng chỉ trích anh không đáng mặt đàn anh. Anh nghĩ sao về lời nói này?

- Tuấn bảo vệ Hương Tràm là điều đương nhiên nên tôi đâu thể có ý kiến gì. Tôi chọn cách nói ra hết tất cả để khiến bản thân thoải mái, không vướng bận gì để tập trung công việc ca hát chứ không phải để kéo phe phái.

- Thu Minh có ý kiến gì những lùm xùm vừa qua giữa anh và Hương Tràm?

- Chị đang bận tham gia Duyên dáng Việt Nam tại Đà Nẵng nên tôi cũng không muốn làm phiền chị. Thực sự đây là chuyện của "hai đứa trẻ nhỏ" nên tôi không muốn chị phải bận tâm thêm nữa.

Theo Trí Thức Trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage