Bạn đang ở đây

Trần Thị Quỳnh vào top 6 Mrs. World

Đại diện Việt Nam chỉ vào đến vòng ứng xử trong đêm chung kết tối 23/11 ở Quảng Châu, Trung Quốc. Vương miện tiếp tục được trao cho quý bà người Mỹ.
Mở đầu chương trình mỗi thí sinh cầm trên tay lá cờ của quốc gia mình trong đó thí sinh Trần Thị Quỳnh cầm lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam.

Mở đầu chương trình, mỗi thí sinh cầm trên tay lá cờ của quốc gia mình, trong đó có Trần Thị Quỳnh với lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam.

IMG-5568A-4495-1385253001.jpg

Hoa hậu Thể thao 2007 duyên dáng với áo dài, nón lá trong phần thi trang phục dân tộc.

IMG-5765A-8855-1385253001.jpg

Ở phần thi áo tắm, người đẹp một con khoe thân hình săn chắc, thon gọn.

IMG-6016A-8639-1385253001.jpg

Trong phần thi dạ hội, Trần Thị Quỳnh chọn đầm trắng thanh lịch. Tuy nhiên, chiếc đầm quá kín đáo đã che mất nét gợi cảm của người đẹp Việt Nam.

Các thí sinh top 6 trừ Trần Thị Quỳnh, đều diện đầm dạ hội khoe vai trần và một phần vòng một quyến rũ. Trong vòng thi ứng xử, câu hỏi đặt ra cho tất cả 6 thí sinh đó là: Tại sao bạn tham dự cuộc thi Mrs. World? Các thí sinh đã tự tin diễn đạt và hoàn thành xuất sắc câu hỏi của mình. Trong đó thí sinh Trần Thị Quỳnh đã trả lời rằng: tôi thăm dự cuộc thi này bởi tôi muốn được tôn vinh nét đẹp và tài năng trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam. Qua cuộc thi này tôi có cơ hội được giao lưu học hỏi và kết bạn với các phụ nữ đẹp và thành đạt trên toàn thế giới. Nếu may mắn tôi đạt được danh hiệu cao quý của cuộc thi này, đó là một niềm tự hào của đất nước Việt Nam chúng tôi và tôi sẽ cống hiến qua những hoạt động giao lưu văn hóa, từ thiên trên đất nước của tôi và trên toàn thế giới.

Các thí sinh top 6, trừ Trần Thị Quỳnh, đều diện đầm dạ hội khoe vai trần và một phần vòng một quyến rũ.

Trong vòng thi ứng xử, câu hỏi đặt ra cho cả 6 thí sinh: “Tại sao bạn tham dự cuộc thi Mrs. World?”, Trần Thị Quỳnh đã trả lời rằng: "Tôi tham dự cuộc thi này bởi tôi muốn được tôn vinh nét đẹp và tài năng trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam. Qua cuộc thi tôi có cơ hội được giao lưu học hỏi và kết bạn với các phụ nữ đẹp và thành đạt trên toàn thế giới. Nếu tôi may mắn đạt được danh hiệu cao quý, đó là niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Chúng tôi sẽ cống hiến qua những hoạt động giao lưu văn hóa, từ thiện trên đất nước tôi và trên toàn thế giới".

Quý bà Singapore giành ngôi Á hậu 2.

Kết quả chung cuộc, quý bà Singapore giành ngôi Á hậu 2.

- Á hậu 1 : Hoa hậu Quý bà Vương Quốc Anh  Có chồng là Mr Glenn Morrison - Ngôi sao bóng bầu dục đội tuyển Vương Quốc Anh

Á hậu 1 thuộc về Quý bà Anh.

Người chiến thắng đạt danh hiệu cao quý nhất và vương miện của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 là Hoa hậu Quý bà Mỹ.

Người chiến thắng của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm 2013 là Hoa hậu Quý bà Mỹ.

Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 Lufriu April trao vương miện cho người đồng hương.

Hoa hậu Quý bà Thế giới 2012 Lufriu April trao vương miện cho người đồng hương.

IMG-6330A-3201-1385253002.jpg

Ban giám khảo chúc mừng tân Hoa hậu.

IMG-6337A-4851-1385253002.jpg

Quý bà Kim Hồng trao tặng cho tân Hoa hậu bức tranh hoa sen bà mang từ Việt Nam.

IMG-6410A-3684-1385253002.jpg

Dù Trần Thị Quỳnh không giành giải thưởng, bà Kim Hồng cho rằng, đại diện Việt Nam đã rất nỗ lực, tạo ấn tượng tốt với bạn bè năm châu. Trước Trần Thị Quỳnh, các đại diện Việt Nam giành nhiều thành tích tại các cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới. Bà Kim Hồng từng đoạt giải Hoa hậu Quý bà được mến mộ nhất, Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa vào top 5, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến, Hoa khôi Thể thao Nguyễn Thu Hương đều giành ngôi Á hậu 2 trong những lần tham dự.

Theo Vnexpress

people like INLOOK.VN fanpage