Bạn đang ở đây

Trà My Idol lại bán nude

Thừa nhận việc mình đi vũ trường thường xuyên, hút thuốc, uống rượu, nhưng Trà My Idol không xem đó là cái cớ để mình bị người khác gọi là "gái hư showbiz". Cô nàng tomboy vừa tung ra một bộ ảnh bán nude cực kỳ hấp dẫn.

> Sao nam Việt: Tuyệt vọng tài năng, lố lăng thể xác

 

Mới đây trong một bài phỏng vấn, Trà My Idol đã khẳng khái phản bác lại việc mình bị gán cho biệt danh "gái hư showbiz": "Tôi có đi vũ trường thường xuyên đấy. Thậm chí thỉnh thoảng vui thú cũng hút vài điếu thuốc. Rượu thì uống chút xíu thôi, vì tôi ghét cảm giác bị say, nó rất chán. Còn chửi bậy thì không. Nếu người ta coi việc một cô ca sĩ đi vũ trường là gái hư thì tôi cũng chấp nhận vậy, vì thực tế có nhiều người cổ hủ vẫn đang nghĩ như vậy. Nhưng tôi thì không, tôi chỉ nghĩ đi vũ trường cũng là một công việc. Tôi đi hát ở vũ trường để kiếm sống mà tôi lại chê nơi đã giúp tôi có cuộc sống tốt, thì e chừng tôi vô duyên lắm. Với lại, đi đâu cũng được, miễn là đi cùng bạn bè và sống an toàn thôi!"

Giai nhân một thời của Hà Dũng vừa tung ra một bộ ảnh bán khỏa thân mới vô cùng quyến rũ và cá tính. Cách đây không lâu, cô nàng cũng có một bộ ảnh nude cùng chó săn husky gây xôn xao dư luận bởi sự táo bạo và vô cùng sexy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đức Trí

Ảnh: Nhân vật cung cấp

people like INLOOK.VN fanpage