Bạn đang ở đây

TOP 5 BỨC ẢNH NHẬN "BÃO LIKE" CỦA PHẠM HƯƠNG Ở HOA HẬU HOÀN VŨ

Hình ảnh của Phạm Hương ở Hoa hậu Hoàn vũ năm nay luôn có lượng like vượt trội.
top-5-buc-anh-nhan-bao-like-cua-pham-huong-o-hoa-hau-hoan-vu

Được đánh giá là Hoa hậu Việt Nam có gương mặt "Tây" nhất từ trước đến nay, dễ được lòng người hâm mộ quốc tế, Phạm Hương gây chú ý khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Ngay từ bức ảnh đầu tiên được ban tổ chức công bố trên trang chính thức, Phạm Hương đã nhận được "bão like" với hơn 120 nghìn lượt bình chọn, nằm trong top cao nhất của các thí sinh.

top-5-buc-anh-nhan-bao-like-cua-pham-huong-o-hoa-hau-hoan-vu-1

Sức hút của Phạm Hương tiếp tục được lan tỏa với hàng nghìn lượt chia sẻ cho mỗi bức ảnh. Với hơn 129 nghìn lượt thích cho bức ảnh đăng tải trên fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ (tính đến thời điểm đóng bình chọn), Phạm Hương trở thành chủ nhân của danh hiệu People Choice Award trên trang này.

top-5-buc-anh-nhan-bao-like-cua-pham-huong-o-hoa-hau-hoan-vu-2

Phạm Hương được nhiều fan quốc tế nhận xét là có nhan sắc ngọt ngào, nóng bỏng nhưng cũng rất mềm mại. Bức ảnh diện bikii khoe đường cong quyến rũ của cô đã nhận được hơn 60 nghìn người thích.

top-5-buc-anh-nhan-bao-like-cua-pham-huong-o-hoa-hau-hoan-vu-3

Phạm Hương đẹp lung linh với trang phục, cách trang điểm sang trọng. Cô nhận được khoảng 88 nghìn lượt thích cho khoảnh khắc được ghi lại khi làm khách mời cho kênh FOX.

top-5-buc-anh-nhan-bao-like-cua-pham-huong-o-hoa-hau-hoan-vu-4

Bức ảnh khá mộc mạc được Phạm Hương sử dụng làm ảnh đại diện hiện tại trên trang cá nhân cũng đã có khoảng 30 nghìn lượt bình chọn.

Theo Ione

people like INLOOK.VN fanpage