Bạn đang ở đây

TIN SỐC: SELENA GOMEZ VÀ JUSTIN BIEBER YÊU LẠI TỪ ĐẦU?

Cả Selena và Justin đều khá thoải mái, thỉnh thoảng nữ ca sĩ 23 tuổi còn đặt tay lên vai người yêu cũ, trong khi đó, Justin cũng nắm tay cô nàng khá thân mật.

Mới đây, cặp đôi rắc rối của Holywood lại được nhìn thấy tay trong tay sánh bước bên nhau trên đường phố Los Angeles, Califonia. Cả Selena và Justin đều khá thoải mái, thỉnh thoảng nữ ca sĩ 23 tuổi còn đặt tay lên vai người yêu cũ, trong khi đó, Justin cũng nắm tay cô nàng khá thân mật.

Selena Gomez và Justin Bieber bị bắt gặp đi cùng nhau trên phố

Việc cặp đôi công khai đi bên nhau trên đường phố đã thu hút sự chú ý vô cùng lớn, trang TMZ còn quay được đoạn cả hai đi bên nhau, cười nói và mỉm cười với nhau. Sau đó, cặp đôi cùng bước vào khách sạn bốn sao Montage Beverly Hills và tham gia bữa tiệc nhỏ với vài người bạn.

Cặp đôi vừa đi vừa trò chuyện

Trong đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng, Justin đã cầm mic và hát, trong khi đó Selena lặng lẽ ngồi bên cạnh anh. Justin cũng chia sẻ với người hâm mộ: “Tôi biết các bạn muốn nói gì, nhưng đây là cảm xúc của tôi, cô gái của tôi”, anh chàng vừa nói vừa nhìn về phía Selena.

Justin còn nắm tay thân mật bạn gái cũ

Những hình ảnh trên đã gặp nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng, nhóm ủng hộ cặp đôi Jelena thì mong muốn cả hai hãy tái hợp, trong khi đó số khác thì cảm thấy mệt mỏi với sự chia tay và quay lại đến chóng mặt của Justin và Selena.

Cả hai khá thoải mái bên nhau

Tuy nhiên, cả Justin và Selena vẫn chưa lên tiếng xác nhận vụ việc, bên cạnh đó, Selena lại đang dính tin đồn hẹn hò với chàng CEO trẻ tuổi Samuel Krost.

Theo tintucsao

people like INLOOK.VN fanpage