Bạn đang ở đây

Thuý Vinh "mẹ tròn con vuông"

4 giờ sáng nay, 5/12, cựu người mẫu đã đón bé trai đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ tại bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương.

Dự kiến sinh vào ngày 10/12 nhưng hôm nay 5/12, chị Thúy Vinh đã chọn biện pháp sinh mổ thay vì sinh tự nhiên tại bệnh viện Hạnh Phúc, tỉnh Bình Dương, nơi Phạm Quỳnh Anh sinh con trước đó. Bé trai tên nặng gần 3 kg, rất kháu khỉnh và đáng yêu. Chị Vinh đặt tên con là Poh Nguyễn Đức Anh.

Bạn thân của chị chia sẻ, sức khỏe của hai mẹ con khá tốt. Em bé rất kháu khỉnh, đáng yêu. Người này cũng tiết lộ chị đã chụp hình em bé, muốn chia sẻ cùng bạn bè thân quen trên trang cá nhân nhưng Thúy Vinh không đồng ý.

Cũng theo chia sẻ từ người này, bác sĩ dự kiến ngày sinh của Thúy Vinh là sau mùng 10/12. Tuy nhiên, bà bầu của Ngô Kiến Huy đã chọn ngày 5/12 để em bé chào đời bằng phương pháp mổ thay vì sinh tự nhiên. Cô chọn sinh tại bệnh viên Hạnh Phúc (Bình Dương), nơi ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã sinh con tháng trước.

Em bé đáng yêu của Thúy Vinh.

Bé tên Poh Nguyễn Đức Anh.

Trưa nay 5/12, chồng Thúy Vinh tay khệ nệ các túi quà đến chăm vợ tại bệnh viện phụ sản Hạnh Phúc, tỉnh Bình Dương, cách TP HCM khoảng 20km. Andrew Poh, cực sành điệu trong trang phục quần ngắn, áo sơ-mi cách điệu bóng loáng và đeo kính rất xì-tai.

Andrew Poh không quên tạo dáng khi thấy có nhiều người quan tâm đến mình.

Do chuẩn bị tâm lý rất kỹ cho việc sinh mổ nên Thúy Vinh cảm thấy khá thoải mái. Một ngày trước khi nhập viện, chị còn tham gia buổi họp báo ra mắt DVD single Yêu em của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh dù lúc này bụng đã to và đi lại khó khăn.

Hình ảnh Thúy Vinh xuất hiện trong họp báo của Ngô Kiến Huy trước ngày lâm bồn.

Đầu năm 2012, thông tin Thúy Vinh mang bầu khiến nhiều người bất ngờ. Rất nhiều dự đoán khác nhau về việc chị gái của Thúy Hiền chọn cách làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, chị đều chọn cách im lặng và xuất hiện đều đặn tại các sự kiện với bụng bầu khá rõ. Đầu tháng 8 năm nay, chị lại gây sốc khi tiết lộ bố của em bé và tổ chức đám cưới hoành tráng với một kiến trúc sư người Singapore.

Sau lễ cưới này, Thúy Vinh cũng gặp nhiều phiền phức về những tin đồn ác ý như chồng chị là người đồng tính và chuyện làm đám cưới chỉ là để che mắt. Phớt lờ những tin đồn, bà bầu vẫn tập trung làm việc, tung những sản phẩm âm nhạc cho ca sĩ trong công ty. Theo chị, vì lý do công việc, hai vợ chồng vẫn phải xa nhau. Thi thoảng anh vẫn bay về Việt Nam để thăm hai mẹ con.

Vốn là người đam mê công việc, nhưng Thúy Vinh cho biết, chị sẽ chăm con cứng cáp mới đi làm trở lại. Mẹ đẻ và em gái Thúy Hiền đã chuyển vào TP HCM sinh sống để giúp chị chăm sóc con nhỏ.

Phillips - Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage