Bạn đang ở đây

Thực hư Phương Mỹ Chi nhận cát-sê 30 triệu đồng

Theo mẹ của Phương Mỹ Chi thì "nói như thế thì tội cho các cháu quá!".

Xung quanh câu chuyện nhật ký hậu trường "Giọng hát Việt nhí" (The Voice Kids) của anh Lương Quốc Thái, bố bé Lương Thùy Mai, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Quang Minh - đại diện đơn vị tổ chức chương trình "Giọng hát Việt nhí" cho biết: Những điều ông Thái nói có cái đúng, có cái chưa đầy đủ. Qua chương trình này, các em được huấn luyện và nâng cao kỹ năng hát lên rất nhiều, mà cái đó, nếu đi học ở ngoài là 1 triệu đồng/buổi. Ngoài ra, các em được giao lưu, học hỏi và được phát hiện khả năng ca hát... Sau này còn có thể đi biểu diễn, như Phương Mỹ Chi bây giờ đi hát một show là 30 triệu đồng và em  nhận được rất nhiều lời mời….

Thực hư Phương Mỹ Chi nhận cát-sê 30 triệu đồng - 1


Phương Mỹ Chi đang rất hot tại Giọng hát VIệt nhí 2013.

Để tìm hiểu thêm thực hư về câu chuyện catse này, chúng tôi đã trao đổi qua điện thoại với mẹ của bé Phương Mỹ Chi - chị Võ Thị Huỳnh Thư. Nghe thông tin này, chị Thư giãy nảy: “Lấy đâu ra con số này vậy? Nếu thế thì nhà báo phải “đánh trống kêu oan giùm”. Từ hôm tham gia cuộc thi đến giờ, Mỹ Chi chỉ đi biểu diễn giao lưu thôi. Chỉ có một hôm đi biểu diễn trong show của Đàm Vĩnh Hưng (show “Mr. Đàm và The Voice 2013 - Hãy về với anh” hôm 20/7 tại sân khấu 126 TP HCM- PV) là có tiền. Hôm đó có 2-3 bé trong "Giọng hát Việt nhí" nữa. Diễn xong thì họ đưa cho mỗi bé một phong bì nói là thù lao biểu diễn. Về đến nhà chúng tôi mới bóc phong bì ra thì thấy được 400 nghìn đồng. Vì họ nói đây là chương trình biểu diễn mang tính giao lưu nên chúng tôi cũng không hỏi trước xem catse là bao nhiêu cả. Họ đưa bao nhiêu thì biết bấy nhiêu thôi chứ chúng tôi không đòi hỏi vì không muốn các cháu đi biểu diễn kiếm tiền. Vậy mà đồn đại lên 30 triệu đồng/show thì tội cho các bé quá”.

Chị Thư cũng cho biết, tuy gia đình chị không mấy dư dả, nhưng lúc này, việc học của bé Phương Mỹ Chimới là điều quan trọng nhất chứ không phải là chuyện đi hát kiếm tiền. Ngay sau khi chương trình kết thúc, chị sẽ cho người dạy kèm cho con để theo kịp chương trình và các bạn.

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage