Bạn đang ở đây

Thư Kỳ đã không còn 'cô đơn lẻ bóng'

Chàng trai may mắn ấy chính là tài tử Phùng Đức Luân.

Sinh nhật lần thứ 38 của Thư Kỳ hứa hẹn sẽ là một trong những ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của cô.

Những năm qua, Thư Kỳ liên tục vướng tin đồn tình ái với nhiều tài tử nổi tiếng, song tất cả các mối tình của cô đều không đi đến đích cuối cùng. Tuy nhiên, vào tháng trước, báo chí Trung Quốc rộ tin Thư Kỳ đã nối lại tình xưa với Phùng Đức Luân sau nhiều lần tái hợp. Thông tin này càng được chứng thực khi  sau đó người đẹp liên tục khoe hoa và nhẫn lạ được cho là do Phùng Đức Luân tặng.
 

 
Thư Kỳ khoe nhẫn và hoa do Phùng Đức Luân tặng.


Ngày 16/4 tới, Thư Kỳ sẽ đón sinh nhật lần thứ 38 của mình. Bạn thân của Phùng Đức Luân tiết lộ, nam diễn viên đang dày công chuẩn bị để đem đến một niềm vui bất ngờ cho người yêu trong ngày sinh nhật. Được biết, cặp đôi đã xin nghỉ nửa tháng để đi du lịch cùng nhau. Phùng Đức Luân và Thư Kỳ chọn Nhật Bản làm điểm hẹn tình yêu, và rất có thể nam tài tử sẽ nhân cơ hội này cầu hôn với người đẹp.
 


Cặp đôi sẽ kết hôn trong năm nay?


Trước khi tái hợp, chuyện tình của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã bị đứt đoạn nhiều năm. Trong khoảng thời gian đó, Thư Kỳ từng hẹn hò với Lê Minh, Trương Chấn, trong khi tài tử họ Phùng cũng gắn bó với nhiều người đẹp như Mạc Văn Úy, Từ Nhược Tuyên. Chính vì thế, sau khi thông tin Phùng Đức Luân sẽ cầu hôn Thư Kỳ trong ngày sinh nhật được đăng tải, người hâm mộ hi vọng cặp đôi sẽ sớm tổ chức đám cưới trong năm nay để câu chuyện tình yêu của họ có một kết thúc có hậu.

 

Theo Tri thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage