Bạn đang ở đây

Thầy tu bỏ chùa đi nâng váy cho sao Việt

Ít ai biết, đằng sau sự xuất hiện của những người nổi tiếng thường có cả ê kíp với hàng chục người luôn theo sát “nhất cử nhất động”.

Họ làm những công việc “nâng khăn sửa túi” như chọn quần áo, thay trang phục, mang xách những vật dụng cá nhân để điểm tô cho sự nổi bật của các ngôi sao.

Đến nhà sư cũng muốn nâng váy cho sao

Tại vòng chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ngày 3/8, tất cả những người tham dự cho đến người nhà các thí sinh đều tròn xoe mắt ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông đầu trọc, mặc trang phục của nhà sư xuất hiện tại sảnh hội trường, nơi diễn ra cuộc thi.

Vị sư thầy này không chỉ đến xem chị em thi thố mà còn chăm sóc rất chu đáo cho họ, từ việc tô son môi, làm tóc cho đến chỉnh sửa váy đầm, áo dài; thậm chí là sửa trang phục đi biển (bikini) cho một số thí sinh. 

Ngoài ra, nhà sư này cũng có mối quan hệ khá thân thiết và thường xuyên tự nguyện theo tháp tùng, chăm sóc cho những ca sĩ trong mỗi lần họ đi diễn.

 

Sau khi những hình ảnh phản cảm đó được dư luận phanh phui, nhà sư đã tự nguyện rút khỏi tăng đoàn để ‘danh chính ngôn thuận’ làm công việc mình yêu thích.

Không chỉ nhà sư mà có không ít nhà báo, make up, photo…Họ thường tự nguyện đi theo các ngôi sao làm những công việc sữa váy, nâng quần mà không cần bất kỳ nguồn thù lao nào. 

Đổi lại, điều khiến họ cảm thấy mãn nguyện chính là được chụp hình, đi ăn cùng sao và thậm chí dùng vỏ bọc trợ lý của các ngôi sao để làm những việc bất chính.

Thông thường, các ngôi sao thường chọn những người thân tín làm trợ lý để không sợ những chuyện thầm kín bị tiết lộ ra bên ngoài. 

Những người làm việc này thường phải chăm sóc kỹ lưỡng cho các người đẹp từ những bộ trang phục lộng lẫy xuất hiện trên thảm đó đến những thủ thuật để tăng sự hấp dẫn của số đo 3 vòng.

 

Hình ảnh chú tiểu chuẩn bị trang phục cho các thí sinh tham dự hoa hậu

Trong những chuyến lưu diễn hay các buổi chụp hình, người trợ lý ngoài việc chuẩn bị trang phục thì kiêm luôn giúp các người đẹp thay quần áo, chuẩn bị thức ăn nước uống để những ngôi sao tranh thủ dùng trong thời gian chờ đợi.

Trợ lý từ trên trời rơi xuống

Bên cạnh những người được thuê để làm công việc trợ lý thì cũng có không ít trợ lý, quản lý từ trên  trời rơi xuống khiến sao Việt không ít lần rơi vào những trường hợp điêu đứng vì có đến 2-3 quản lý. 

‘Những người này thường nhận là nhà báo, make up. Họ chủ động tiếp xúc, làm quen rồi xin tôi cho đi theo trong các sự kiện mà mình góp mặt.

Vì cả nễ và thấy không ảnh hưởng gì nhiều nên tôi cũng đồng ý nhưng dần họ lại lấy danh tiếng của tôi để đi nhận show, lừa gạt tình cảm một số người mới vào nghề. Điều này vô cùng ảnh hưởng đến uy tín khiến tôi phải lên trang cá nhân đính chính’, siêu mẫu NB chia sẻ.

 

Thanh Hằng và Hà Tăng từng điêu đứng vì người quản lý rởm

Nếu người trong nghề chắc chưa quên trường hợp nhà báo TK, anh này không thuộc biên chế của bất kỳ toà báo nào nhưng cứ lấy danh nghĩa là phóng viên của một trang báo điện tử để lừa tiền pr của những ca sĩ trẻ mới vào nghề. 

Không chỉ vậy ‘nhà báo’ còn giới thiệu với các doanh nghiệp  là quản lý hình ảnh của Tăng Thành Hà và Siêu mẫu Thanh Hằng để thay mặt cho hai ngôi sao nhận thù lao cho mỗi lần xuất hiện tại các event. 

Sự thật chỉ đươc phơi bày khi người trong cuộc lên tiếng tố cáo anh này lừa gạt, sự việc nghiêm trọng đến mức người quản lý của Tăng Thanh Hà phải lên tiếng đính chính. 

Sau khi bị lật mặt, TK đã mất tích trong showbiz cũng như đóng cửa trang cá nhân của mình.

Ngoài ra, có không ít trường hợp tiếp cận với các ngôi sao để được chụp hình chung rồi dùng những hình ảnh đó để nâng cao tên tuổi, lừa gạt tình và tiền của những bạn trẻ mới vào nghề nhằm trục lợi cho bản thân.

 

Không phải ai cũng có quản lý chuyên nghiệp như Hoa hậu Trúc Diễm

Người mẫu P.H chia sẻ: ‘Anh ấy xưng là phóng viên, quen với rất nhiều siêu mẫu rồi hứa hẹn môi trường nghệ thuật rất dễ kiếm tiền và đổi đời. Khuyên tôi nên vào Sài Gòn lập nghiệp, sẽ giúp đỡ tận tình thế nhưng khi vào đây anh ấy toàn đòi hỏi những chuyện cá nhân còn công việc thì không thấy đâu chỉ là những lời hứa.

Vì vậy, để trang trải cho cuộc sống ở Sài Gòn, thời gian đầu tôi phải đi phục vụ ở những vũ trường chứ không dám về quê vì khi ra đi tôi đã tự hứa với bản thân nếu không thành danh sẽ không trở về. 

Sau đó, tôi tham gia tranh tài ở các cuộc thi nhờ vào sự giúp sức của các anh, chị đồng nghiệp nên mới có chỗ đứng như ngày hôm nay’.

Choảng nhau để được theo chân sao

Một số người cho rằng việc được theo chân sao ở các sự kiện là một niềm vinh dự nên bạn bè sẵn sàng từ mặt, nói xấu lẫn nhau trước mặt các sao nhằm lấy uy.

 

Đó là trường hợp của hoa hậu TN, cô rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi có đến hai người xưng là quản lý và giành nhau vai trò giữ trang phục cho cô trong một chương trình thời trang. 

Sự việc căng thẳng hơn khi một trong hai công khai những hình ảnh riêng tư của TN nhằm khẳng định vì trí của mình trước mọi người khiến chân dài này ngượng đỏ mặt trước đồng nghiệp và bạn bè.

Có thể thấy, công việc nâng khăn sửa túi cho sao chẳng có gì xấu nhưng một số bộ phận đang khiến nó trở nên lệch lạc nhằm trục lợi cho bản thân.

 

Theo Mốt & Cuộc Sống

people like INLOOK.VN fanpage