Bạn đang ở đây

Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém

Nam diễn viên 58 tuổi này đã nói đùa là Huỳnh Hiểu Minh diễn kém hơn anh.
Mới đây, siêu sao võ thuật Thành Long đã làm người hâm mộ được phen thích thú khi bất ngờ “chỉ trích” vai diễn của Huỳnh Hiểu Minh trong phim truyền hình Tinh trung nhạc phi. Thành Long cho biết bản thân anh đã muốn đóng vai Nhạc Phi lâu lắm rồi, nhưng không hiểu Huỳnh Hiểu Minh đã dùng “thủ đoạn” gì để cướp vai diễn khỏi tay anh. 
 
Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém 1
 
Nam diễn viên  58 tuổi còn chẳng ngại ngần khẳng định: “Dù sao thì gạo cũng đã nấu thành cơm mất rồi. Tôi xem qua trailer, thấy Huỳnh Hiểu Minh diễn không tồi nhưng thật đáng tiếc là cậu ấy vẫn còn kém tôi một chút”. 
 
Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém 2

Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém 3
Huỳnh Hiểu Minh
 
Thành Long vốn là bạn thân của Đường Quý Lễ - đạo diễn phim Tinh trung nhạc phi. Trong quá khứ, Thành Long và Đường Quý Lễ từng có ý định sẽ cùng làm một bộ phim về Nhạc Phi. Tuy nhiên, dự án này nhanh chóng bị quên lãng bởi lịch trình bận rộn của cả hai người. Đến năm 2012, Đường Quý Lễ quyết tâm làm Tinh trung Nhạc Phi và chọn Huỳnh Hiểu Minh làm diễn viên chính. 
 
Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém 4
 
Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém 5

Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém 6
 
Thành Long "chê" Huỳnh Hiểu Minh… diễn kém 7
 
Tinh trung Nhạc Phi là câu chuyện xoay quanh nhân vật Nhạc Phi – một dũng tướng văn võ song toàn, trung hiếu nghĩa dũng bậc nhất Trung Quốc. Trước khi đóng Tinh trung Nhạc Phi, Huỳnh Hiểu Minh từng có nhiều vai diễn anh hùng như Dương Quá, Hứa Văn Cường, Vi Tiểu Bảo… Tuy nhiên, anh vẫn luôn cho rằng Nhạc Phi là một thách thức trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nói về vai diễn Nhạc Phi, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ tạo được một hình tượng kinh điển trên màn ảnh nhỏ. Đó là phiên bản Huỳnh Hiểu Minh chứ không phải ai khác”. 
 
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage