Bạn đang ở đây

Thảm hoạ Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol

Nam thanh niên 21 tuổi này đã có những hành động gây sốc cho cả 4 thành viên ban giám khảo và hàng triệu người theo dõi, đó là quỳ xuống van xin để được cho cơ hội thể hiện lại phần thi của mình.

Từng bị cư dân mạng chỉ trích, ném đá khi có những phát ngôn gây sốc, đăng tải hình ảnh phản cảm lên facebook, Quân Kun hay còn được gọi là Kun "sịp vàng" đã được xếp vào hàng "thảm họa" của mạng xã hội. 

Mới đây, trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình Vietnam Idol 2013, Quân Kun bất ngờ xuất hiện với cương vị là một thí sinh. Và trong phần thi của mình, nam thanh niên 21 tuổi này lại tiếp tục có những hành động gây sốc cho cả 4 thành viên ban giám khảo và hàng triệu người theo dõi.

Cụ thể, sau khi không thể thuyết phục được ban giám khảo với bài hát "Cánh buồm phiêu du" của mình, Quân Kun đã xin các giám khảo thêm một cơ hội. Tuy nhiên, do cả 4 vị giám khảo không chấp nhận nên anh chàng này đã có một hành động hết sức bất ngờ, đó là quỳ xuống cầu xin. Việc làm này của Quân Kun đã khiến hai vị giám khảo nữ là Mỹ Tâm và Thu Minh vô cùng thảng thốt. Họ đành phải khuyên Quân Kun đứng dậy và cho anh hát thêm một bài nữa.

Quân Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol 1

Quân Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol 2

Quân Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol 3
 
Mặc dù đã cố gắng thể hiện ca khúc thứ 2 một cách tốt nhất nhưng tài năng ca hát của Quân Kun vẫn chưa đủ để giám khảo có thể trao cho anh một tấm vé vàng. Thay vì đi ra ngoài, Quân Kun lại tiếp tục ở lại và... van nài ban giám khảo, xin cho mình vào vòng trong. Anh chàng đã đưa ra rất nhiều lý do: mọi người rất kỳ vọng ở em, các bạn trên facebook rất mong em có thể đi tiếp, hãy cho em một cơ hội làm lại cuộc đời,...; đồng thời hứa hẹn sẽ khắc phục nhược điểm của mình, bằng cách xin 2 ngày để luyện tập, hứa là sẽ... không ngủ. Tuy vậy, những nỗ lực xin xỏ của anh vẫn không thể khiến các thành viên giám khảo gật đầu, thậm chí còn làm mất đi những thiện cảm ban đầu mà các vị giám khảo dành cho anh. Giám khảo Anh Quân còn thể hiện sự không đồng tình của mình bằng cách đứng dậy đi ra ngoài.

Quân Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol 4

Quân Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol 5
 
Giám khảo Nguyễn Quang Dũng nói: "Mình là thanh niên, thi vào đây để làm ca sĩ, làm nghệ sĩ, cái quan trọng nhất của nghề là khả năng chứ không phải là sự xin - cho. Vì khi chúng tôi đưa cho em 1 vé vàng, tức là chúng tôi đã cướp đi cơ hội của một người khác. Đó là điều chúng tôi không muốn. Và tôi nghĩ một người làm nghệ sĩ thì phải có lòng tự trọng." - Nhận xét này của giám khảo Dũng "khùng" đã nhận được sự đồng tình của 3 vị giám khảo còn lại.
 
Quân Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol 6
 
Ngay sau khi phần thi của Quân Kun được phát sóng, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích dữ dội hành động của anh. Cùng ý kiến với các vị giám khảo, nhiều bạn cho rằng trong một cuộc thi uy tín như Vietnam Idol mà còn quỳ xuống van xin, năn nỉ như... ăn vạ của Quân Kun là không thể chấp nhận được. Bên cạnh đó, đa số ý kiến bình luận đều nhận thấy giọng hát của Quân Kun không có gì đặc biệt và quyết định của ban giám khảo là hoàn toàn chính xác.
 
 
Một số người còn cho rằng, không hiểu là Quân Kun đang cố gắng để thay đổi hình ảnh "thảm hoạ" của mình, hay lại chỉ là một trò lố mới, khiến cho dư luận càng thêm anti.
 
Một facebooker có tên Hưng H. H bình luận: "Mình cũng từng đi thi idol của mùa này nhưng chẳng may bị loại từ vòng thử giọng đầu. Và mình thấy nếu bạn này muốn thay đổi mình thì không nên làm như vậy. Một con người mà muốn làm nên chuyện gì cao cả thì trước tiên cần có lòng tự trọng, đi lên bằng chính năng lực của mình, không nên xin xỏ như vậy..."
 
Bạn T. H nói: "Cũng may mà ban giám khảo sáng suốt, không đồng ý với lời xin xỏ của Quân Kun. Nếu không những vòng sau chắc không ai xem nữa mất".
 
Trước đó, Quân Kun từng khiến cư dân mạng rất phẫn nộ khi tự đăng loạt ảnh phản cảm và và clip sex cùng nhiều câu status lố bịch. Hành động của Quân Kun đã liên tục bị chỉ trich khi sử dụng chiêu trò để câu like, tăng subscriber cho facebook cá nhân. Và có lẽ, sau sự việc quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol này, hình tượng của Quân Kun sẽ không những không được cải thiện mà còn mất điểm hơn nữa trong mắt nhiều người.
 

Quân Kun "sịp vàng" gây shock khi quỳ lạy giám khảo Vietnam Idol 7
Một trong những bức ảnh Quân Kun từng đăng tải trên trang cá nhân của mình và phải nhận vô số lời chỉ trích của cộng đồng mạng.

 

Theo Pháp Luật Xã Hội

people like INLOOK.VN fanpage