Bạn đang ở đây

Tăng Thanh Hà: 'Tôi đã là phụ nữ có gia đình'

Nữ diễn viên lần đầu chia sẻ về hôn lễ với doanh nhân Louis Nguyễn đầu tháng 11 tại Philippines.

Ngày 4.11, lễ cưới của Tăng Thanh Hà và chú rể Louis Nguyễn diễn ra tại Philippines sau 3 năm rưỡi quen nhau. Đám cưới được tổ chức theo nghi lễ bên gia đình chú rể. Nhiều bạn bè của người đẹp như diễn viên Thân Thúy Hà, Quốc Cường, ca sĩ Phạm Anh Khoa, người mẫu Quang Tuyến… từ Việt Nam bay qua để chúc phúc cho đôi vợ chồng son.

Tăng Thanh Hà chia sẻ cảm xúc khi làm cô dâu: “Lấy chồng là chuyện của một đời người, nên không chỉ tôi mà mọi người phụ nữ đều phải tính rất kỹ lưỡng, chuẩn bị thật chu đáo. Nói thế nào nhỉ, không hẳn là dễ chịu mà mọi thứ cũng còn khá mới mẻ, bỡ ngỡ. Nó báo hiệu một cuộc sống mới bắt đầu, điều này làm tôi hơi hồi hộp chút xíu”.

Tăng Thanh Hà và Louis hạnh phúc trong những bức ảnh cưới.

Tăng Thanh Hà và Louis hạnh phúc trong những bức ảnh cưới.

Với cô, đám cưới không có gì bất ngờ bởi mọi thứ đã được lên kế hoạch từ rất sớm và cô cùng chồng chỉ thực hiện theo đúng lịch trình. “Sự hồi hộp cho cuộc sống riêng của hai vợ chồng, tôi nghĩ bao hàm ý nghĩa của sự thú vị và khám phá”, cô nói.

Về vấn đề giữ kín thông tin đám cưới bấy lâu, Tăng Thanh Hà giải thích: “Là người của công chúng, tôi từng hứa với những người yêu mến mình khi nào có tin vui sẽ chia sẻ chứ không cố gắng che giấu. Sở dĩ tôi giữ kín chuyện này vì cuộc hôn nhân không phải của một mình tôi. Không ai có thể làm đám cưới một mình được. Chồng tôi làm kinh doanh, anh ấy thích một đời sống bình lặng. Tôi nói về đám cưới, về cuộc hôn nhân của mình ầm ĩ trên báo nghĩa là tôi không công bằng với anh ấy”.

Cô đã tổ chức hôn lễ tại Philippines vào ngày 4/11 vừa qua.

Cô đã tổ chức hôn lễ tại Philippines vào ngày 4.11 vừa qua.

Bây giờ, khi mọi thứ đã rõ ràng và Tăng Thanh Hà cùng Louis Nguyễn đã chính thức thành vợ chồng, nữ diễn viên lên tiếng để tránh những thông tin không chính xác. Cô muốn giữ mọi chuyện trong sự chia sẻ của những người thân yêu trong gia đình, bởi theo cô, đây là câu chuyện riêng tư, mang tính cá nhân cao nên cô và gia đình không muốn khán giả và bạn đọc bận tâm về nó.

“Chuyện cá nhân tôi, cho tôi xin được đứng khiêm nhường trong trái tim của những người thân thiết. Tôi thực sự cảm ơn các anh chị báo chí và khán giả đã dành tình cảm ưu ái cho tôi trong thời gian qua. Là một người làm nghệ thuật, tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn vì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm như thế. Tôi muốn dành lời cảm ơn thực sự của mình bằng những công việc nghệ thuật tiếp theo. Và tôi hy vọng khán giả và các anh chị báo đài sẽ tôn trọng, thông hiểu và tiếp tục ủng hộ tôi”.

Nữ diễn viên cám ơn những tình cảm mà khán giả đã quan tâm về hôn lễ của cô.

Nữ diễn viên cám ơn những tình cảm mà khán giả đã quan tâm về hôn lễ của cô.

 

Như lời đã hứa, Hà Tăng cho rằng, cô nợ khán giả của mình, những người luôn bên cạnh ủng hộ cô một lời báo hỷ. Lần chia sẻ này cũng là cách cô gửi thông tin chính thức đến họ.

Ngày 11.11, Tăng Thanh Hà cùng Louis Nguyễn sẽ tổ chức tiệc mừng tại TPHCM. Cô nói về kế hoạch sắp tới: “Tôi đã kết hôn và đang cố gắng làm những điều tốt nhất để bắt đầu xây đắp tổ ấm của mình. Đã là một phụ nữ có gia đình, tôi phải lo cho gia đình trước tiên. Gia đình yên ấm thì làm gì cũng thuận lợi. Ngay cả khi sự nghiệp có chút khó khăn thì mình vẫn còn gia đình yên ấm để nương tựa”.

 

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage