Bạn đang ở đây

Tăng Thanh Hà: 'Đi du lịch Tết uổng lắm'

Mỹ Tâm, Tăng Thanh Hà, Trương Ngọc Ánh, Lương Mạnh Hải, Uyên Linh và các nghệ sỹ khác có một số chia sẻ thú vị ngày Tết.

Tăng Thanh Hà

Tết là dịp gia đình sum vầy, là nơi Hà và những người thân dành thời gian cho nhau. Hà rất thích khoảng thời gian trước Tết, đó là lúc đi mua sắm cho gia đình, tụ tập ăn uống. Vui lắm.

Tăng Thanh Hà năm nay đón Tết hạnh phúc bên chồng

Ở Sài gòn, nhiều người có thói quen đi du lịch vào các ngày Tết nhưng với Hà chắc chắn mùng 1, mùng 2, mùng 3 sẽ phải ở bên gia đình. Nếu muốn đi đâu đó thì cũng phải sau ba ngày này. Mà Hà thấy đi du lịch vào những ngày đó uổng lắm. Tết vui thế cơ mà.

Riêng Tết năm nay có đặc biệt hơn chút xíu vì Hà có tới 2 gia đình, thế nên chắc phải chia thời gian đi chúc Tết người thân.

Mỹ Tâm

Tết năm nào tôi cũng có rất nhiều việc để làm và càng làm thì càng hưng phấn nên không ngăn mình lại được. Thật ra đối với tôi được làm việc giống như là hơi thở và là niềm vui trong cuộc sống nên tôi cứ làm chứ không nghĩ là mình đã đạt được điều gì rồi thì sẽ dừng lại hay như thế nào cả. Năm mới, tôi ước mình có thật nhiều sức khỏe, những dự định tôi đề ra sẽ được thực hiện một cách thành công tốt đẹp. Đặc biệt, album vol.8 phát hành sau Tết sẽ được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả.

Miệt mài làm việc cả năm, Mỹ Tâm đã đạt được nhiều thành công

Trương Ngọc Ánh

Tết năm nào gia đình Ánh cũng dành thời gian để đi du lịch cùng nhau. Vì thường dịp này bà nội và gia đình bên nội của Bảo Tiên ở Mỹ về. Ông bà ngoại của Bảo Tiên cũng dành thời gian để vui với cháu. Năm trước thì cả nhà đi du lịch dọc miền Trung. Sáng mùng hai, cả nhà thuê một chiếc xe và đi ghé nhiều điểm thăm quan, đi chùa, đi biển. Không khí ngày Tết quây quần và du ngoạn, làm cả nhà vui vẻ và gắn bó với nhau hơn.

Năm nay, gia đình Ánh sẽ cùng ông bà ngoại Bảo Tiên đi Thái Lan du lịch. Cả gia đình sẽ cùng đi thăm các địa danh nổi tiếng của Bangkok và nghỉ tại Phukhet....

Trương Ngọc Ánh tự tay sắm sửa trang trí Tết

Đức Tiến

Chàng siêu mẫu, diễn viên điển trai này cho biết anh rất thích Tết vì đây là cơ hội được gặp lại các bạn cũ, được gặp cùng lúc cả gia đình nữa. Lúc còn bé, Đức Tiến thích được đi chơi, đi chùa, đi nhà thờ hay đi Suối Tiên, Đầm Sen, giờ chỉ thích mời bạn bè đến nhà chơi hoặc sang chơi nhà bạn. Đức Tiến cho biết anh sẽ cùng nhóm từ thiện của mình làm nhiều chương trình có ý nghĩa trong Tết này.

Tết là dịp để Tiến và gia đình sum vầy 

Chi Bảo

Dịp Tết, Chi Bảo thích nhất về thăm mẹ ở Bà Rịa Vũng Tàu. Đặc biệt, anh thích không khí thôn quê nên muốn mình được lang thang ở những con đường nhỏ hít không khí trong lành và hương vị của ngày xuân.

Chi Bảo thích về Vũng Tàu thăm mẹ vào dịp Tết

Uyên Linh

Từ ngày đi học Đại học xa nhà, Tết đối với Linh luôn là một dịp đặc biệt. Những ngày chuẩn bị đón Tết, Linh phụ bố mẹ mua sắm ít đồ, dọn dẹp nhà cửa, phân vân bỏ đi cái gì giữ lại cái nào, giặt giày dép, cọ rửa sân... nói chung là rất vui. Linh nhớ nhất Tết năm Linh còn học tiểu học, năm đó Linh được bố mẹ cho về quê bố ở Thái Bình. Năm đó Linh được nghỉ học dài ngày, đi xe dọc các tỉnh, có nơi dừng lại chơi thích lắm, Nha Trang, Huế, Đồng Hới...  Sang năm mới Linh xin chúc các bạn độc giả luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc tràn trề, thành công trong mọi lĩnh vực và luôn luôn gặp nhiều may mắn.

Uyên Linh nhớ những cái Tết xa nhà

Lương Mạnh Hải

Vào ngày Tết, Lương Mạnh Hải thích dành thời gian ở bên gia đình, xem các chương trình truyền hình và đọc sách truyện nhiều hơn là lao ra  đường. Anh còn có một thói quen thú vị mang đậm "dấu ấn nghề nghiệp" đó là mua vé đến rạp xem các bộ phim Việt chiếu dịp Tết. Dù với những bộ phim đó, anh đều có cơ hội xem hết trong các lần chiếu ra mắt rồi nhưng vẫn thích mua vé để cùng người thân và bạn bè của mình đến xem lại, một phần là để ủng hộ khích lệ tinh thần đồng nghiệp, phần khác là do thói quen.

Lương Mạnh Hải thích đi xem phim dịp Tết

Lee Thiên Bảo

Lee nhớ nhất là cái Tết lúc Lee học lớp 10. Năm đó thi chuyển cấp xong và đậu vào trường công lập với số điểm rất cao nên cứ mong đến Tết được về thăm Ngoại và Cậu ở quê để khoe thành tích. Ai ngờ lúc chạy từ nhà Cậu sang nhà Ngoại cách nhau một cái đồng ruộng, vì nôn nao mà Lee đã trượt chân ụp nguyên cái mặt xuống sình. Lúc đó đứng kế gần bờ ruộng có khoảng 3,4 bạn gái nhỏ mà mặt mũi và quần áo dính sình tùm lum nên mình rất quê, bị đau mà không dám khóc. Thế là Lee chạy một mạch qua nhà Ngoại thay đồ, nào ngờ lúc mở cửa ra cả nhà đang ngồi đợi mình và vỡ òa trong tiếng cười hả hê càng làm mình thêm mắc cỡ và bực tức (cười).

Lee mong năm 2013 sẽ thành công với  những nổ lực không ngừng nghỉ cuả mình

 

Theo NCĐT

people like INLOOK.VN fanpage