Bạn đang ở đây

Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái

Diễn viên Đài Loan Trần Tuấn Sinh đã quỳ gối xin lỗi bạn gái vừa qua đời do tự tử tháng trước và nhẫn nhục chịu đựng cái tát của người thân trong gia đình cô.

Sự việc Trần Di Đình - bạn gái của nam diễn viên Trần Tuấn Sinh tự tử ngày 24/10 đã gây xôn xao dư luận Đài Loan một thời gian.

Ngày 18/11 vừa qua, gia đình đã tổ chức nghi thức tiễn biệt người phụ nữ xấu số này. Tuy không được mời nhưng nam diễn viên Trần Tuấn Sinh vẫn có mặt.

Sự xuất hiện của Trần Tuấn Sinh khiến gia đình của Trần Di Đình hết sức tức giận. Trương Hựu Tâm – em họ của Di Đình bắt Tuấn Sinh quỳ gối để tạ lỗi với chị mình, cô còn không ngần ngại tát thẳng vào mặt nam diễn viên.

Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái
Trần Tuấn Sinh quỳ gối tại lễ tiễn biệt Di Đình.

 

Điều đáng nói là Trần Tuấn Sinh không hề phản ứng gì, anh lặng lẽ quỳ suốt nghi lễ, đôi mắt đỏ hoe và không nói một lời.

Thấy việc Hựu Tâm thẳng tay tát Trần Tuấn Sinh, mẹ của Trần Di đình liền chạy ra can ngăn: “Bác đã tha thứ cho anh ta, cháu không có quyền làm vậy!”. Người nhà của Trần Di Đình tức giận cho rằng mẹ của Di Đình đã nhận tiền của Trần Tuấn Sinh và nam diễn viên này không đáng được tha thứ.

Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái

Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái
Anh phải nhận cái tát từ em họ bạn gái quá cố.

 

Sáng sớm 24/10, Trần Di Đình đã nhảy lầu tự tử, cô nhảy xuống từ tầng 12 của tòa nhà đang sinh sống. Theo lá thư tuyệt mệnh mà Di Đình để lại, cô quá đau khổ và thất vọng khi bị bạn trai lâu năm – nam diễn viên Trần Tuấn Sinh phản bội.

Di Đình viết: “Tôi không muốn sống nữa, nhưng muốn cho anh một bài học. Tôi sẽ chọn cách kết liễu cuộc đời, để cho anh thấy anh đã khiến người khác đau lòng như thế nào”.

Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái
Trần Tuấn Sinh khẳng định mình không hề phản bội Di Đình.

 

Cô cho rằng Tuấn Sinh đã có người con gái khác và phản bội mình, trưa 23/10, Di Đình tìm đến nhà Tuấn Sinh và phát hiện anh đã thay ổ khóa, cô chắc chắn rằng Tuấn Sinh không muốn gặp mình và tuyệt vọng, nảy ra ý định tự tử. “Có sự tồn tại của một người con gái khác, cô ta đã mang thai, không chỉ là một lần. Tôi bắt buộc phải chấp nhận sự thật rằng mình bị phản bội. Đến ổ khóa mà anh cũng thay hết" – Di Đình viết trong thư.

Trước cái chết quá đột ngột của bạn gái, Trần Tuấn Sinh tỏ ra đau khổ và thanh minh rằng, tất cả chỉ là sự hiểu lầm của Di Đình. Anh khẳng định mình không hề có quan hệ với bất cứ người phụ nữ nào khác. Tuy nhiên, phía gia đình Trần Di Đình vẫn hết sức giận dữ và đổ toàn bộ lỗi lầm trong cái chết của cô cho Trần Tuấn Sinh.

 
Theo VTC News
people like INLOOK.VN fanpage