Bạn đang ở đây

Suri Cruise có thương hiệu thời trang riêng

Mới chỉ 7 tuổi nhưng cô con gái rượu của Tom Cruise và Katie Holmes đã được làm chủ một thương hiệu thời trang.

Suri đã đặt bút ký vào bản hợp đồng trị giá 2,4 triệu USD (hơn 50 tỷ đồng) để chuẩn bị ra mắt thương hiệu thời trang dành riêng cho các bé gái 7 tuổi. Thương hiệu này sẽ mang tên chính chủ nhân, Suri, và ra mắt vào mùa thu năm nay tại một cửa hàng ở New York. 

Nếu thành công, dòng thời trang mang tên Suri sẽ có mặt tại tất cả các cửa hiệu thời trang dành cho trẻ em ở Bắc Mỹ vào năm tới. Đứng đằng sau trợ giúp cho Suri là mẹ Katie và stylist của cô, Jeanne Yang. Bộ sưu tập của Suri sẽ gồm váy, áo, quần jeans, giày và phụ kiện.

Từ lâu, Suri được mệnh danh là ngôi sao nhí có phong cách ăn mặc đẹp và sở hữu nhiều quần áo, giày dép nhất Hollywood. Mặc dù mới 7 tuổi nhưng cô bé đã rất quan tâm tới trang phục và thiết kế thời trang là một sở thích của Suri.

Kế hoạch tạo dựng một thương hiệu thời trang cho Suri đã được manh nha từ năm ngoái sau khi vài công ty tới đề cập với Katie. Ban đầu, Katie chỉ định lập một blog chuyên về thời trang cho con gái, nhưng ý tưởng đó đã được tiến xa hơn khi Katie phát hiện con gái có tài năng thiên bẩm về thiết kế khi tự đưa ra những  đề xuất đặc biệt cho trang phục của mình.

Theo Xzone.vn
people like INLOOK.VN fanpage