Bạn đang ở đây

Sốc: Hà Linh The Voice bị "tố" mua tin nhắn bình chọn

Thí sinh trong đội Hồng Nhung - Đỗ Thành Nam chia sẻ về nhiều ‘góc tối’ sau quyết định mạnh mẽ của Hồng Nhung, cho Hà Linh 0 điểm và Cát Tường 100 điểm.

Những ngày qua, HLV Hồng Nhung đã chịu chỉ trích khá nặng nề từ những người bảo vệ Hà Linh vì quyết định cho Cát Tường 100 điểm và Hà Linh 0 điểm trong đêm bán kết 2  The Voice 2013.

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến đồng tình và ủng hộ ‘Người đàn bà thép’ Hồng Nhung. Cùng nghe người trong cuộc, thí sinh trong đội Hồng Nhung - Đỗ Thành Nam chia sẻ về nhiều ‘góc tối’ sau quyết định mạnh mẽ của Hồng Nhung.

Đỗ Thành Nam The Voice: Hà Linh có cách riêng để lượng vote cao

Đỗ Thành Nam thẳng thắn chia sẻ về việc Hà Linh nhận điểm 0 từ HLV Hồng Nhung.

 

Thành Nam thấy quyết định 100 điểm cho Cát Tường và 0 điểm cho Hà Linh của chị Hồng Nhung như thế nào?

- Em thấy hợp lý.

Vì sao?

- Vì 100% là tổng cộng số điểm của 14 người còn lại trong đội Hồng Nhung dành cho Cát Tường, để Tường vào chung kết.

Hà Linh đã mua vote để loại những người còn lại, đó là sự thiếu tốn trọng chúng em và khán giả của chúng em. Vì thế mà chúng em không thể dành số vote đó cho Hà Linh được. Chị Nhung luôn chia đều cơ hội cho mọi người. Đó là cái giá Hà linh nhận được thôi. Đánh mất giá trị thật để ôm vào mình 68,5 % lượng vote vậy thôi.

Hồng Nhung tặng Cát Tường 100 điểm, Hà Linh bẽ bàng ra về

Hồng Nhung tạo sóng dư luận khi cho Cát Tường 100 điểm và cho Hà Linh 0 điểm.

 

Vì sao Thành Nam dám khẳng định Hà Linh mua vote?

Trong hôm top 5 đêm livshow trước có em thi, trước khi lên sân khấu, ban tổ chức có thông báo là Cát Tường và Âu Bảo Ngân là 2 người  có số vote cao nhất. Chị Nhung nói sẽ chọn em vào vòng an toàn. Và chuẩn bị chu đáo cho Hà Linh và Nhật Minh hát sing off. Nhưng khi lên sân khấu, mọi thứ thay đổi chỉ trong vòng  30 phút.

Hà Linh bất ngờ được số vote cao, chị Nhung đành chọn Âu Bảo Ngân, để em và Nhật Minh hát sing off trong khi em chưa được chuẩn bị chu đáo.

Bản thân Hà Linh cũng nói bóng gió việc này trước mặt mọi người trong đội khi chuẩn bị bài. Có lần Hà Linh đã hỏi thẳng chị Nhung, ‘vòng này em có nên đổ vote (mua lượt bình chọn) không?’ Chị Nhung dứt khoát không đồng ý. Nhưng Hà Linh vẫn làm.

Hồng Nhung cho Cát Tường 100 điểm, Hà Linh bẽ bàng ra về

Hồng Nhung đã và đang nhận về mình nhiều sự ủng hộ và cả những chỉ trích.

 

Sao chị Nhung biết chuyện đó mà không báo với ban tổ chức nhỉ?

- Chị Nhung có nói với một chú của VTV. Nhưng Hà Linh là người của Sao mai, với lại cả núi tiền đổ vào thì chúng em cũng chịu. Cát Tường hát hôm thi bán kết 2 vừa rồi cũng khóc hát hỏng trên sân khấu, một phần vì biết điều này.

Thẳng thắn ở đây, em có sợ mình bị ảnh hưởng không?

- Có sao đâu ạ? Em đã là gì mà sợ. Đến chị Nhung còn không sợ thì em có gì mà sợ. Với lại em thẳng tính quen nên gặp người giả tạo em không giả lả được.

Chúng em cũng hi sinh cho Hà Linh rất nhiều. Vì ai cũng nghĩ Hà Linh it bình chọn vì không có thiện cảm của khán giả. Nhưng Linh làm hỏng hết ý tốt của mọi người.

‘Hà Linh bị điểm 0 vì Hồng Nhung đã hết chịu nổi’

Top 4 The Voice đội Hồng Nhung.

 

Sao tất cả những điều này trong cuộc thi các thành viên trong đội Hồng Nhung không đấu tranh?

- Chúng em muốn giữ cho chị Nhung. Vì chị không thích điều tiếng. Nhưng đến giờ chị ấy cũng không chịu được rồi. Phải bung ngay trên sân khấu

Nhiều người nói thương Hà Linh vì nhận điểm 0 thật bẽ bàng, em thì sao?

- Nếu 68% phần trăm kia là thật. Thì không có gì là đáng thương. Mà là vinh quang. Còn chị Nhung, chắc chắn chị ấy cũng cân nhắc rất kỹ khi đưa ra quyết định đó trên sân khấu.

Cát Tường sắp bước vào đêm chung kết, em có nhắn nhủ gì không?

Em chúc Cát Tương thi tốt và yên tâm vì sau lưng Tường luôn là chị Nhung và tất cả mọi người trong đội. Trong minishow ngày 15/12 của em, Nhật Minh và Khánh Duy, chúng em cũng sẽ kêu gọi khán giả bình chọn cho Cát Tường.

Cảm ơn chia sẻ của Thành Nam.

 

Theo Giao Anh - Edaily

people like INLOOK.VN fanpage