Bạn đang ở đây

Shayne Ward khỏa thân kêu gọi phòng chống AIDS

Shayne Ward đánh dấu sự trở lại làng nhạc bằng một bộ ảnh cực nóng

Shayne Ward, sinh năm 1984, trở thành một ngôi sao nhạc pop ballad hàng đầu nước Anh từ sau cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc X Factor năm 2005. Với ngoại hình long lanh và giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, Shayne đã làm mê đắm biết bao trái tim thiếu nữ. Đĩa đơn That's My Goal bán được 1,3 triệu bản, từng là ca khúc được download kỷ lục.

Các album của anh là Shayne Ward và Breathless cũng phát hành rất thành công. Tuy nhiên, album thứ ba, Obsession (năm 2010), không được đón nhận nồng nhiệt như trước. Có lẽ điều này khiến hãng thu âm Syco của ông trùm truyền thông Simon Cowell quyết định "bỏ rơi" Shayne vào năm ngoái.

Mới đây, Shayne Ward, quán quân X Factor năm 2005, hạnh phúc thông báo tin vui trên Facebook và Twitter vào tối thứ 3 (25/9). Nam ca sĩ đã trao lời cầu hôn cô bạn Faye McKeever một cách lãng mạn. Với phong cách của một hoàng tử nhạc pop ballad, Shayne đã quỳ gối trước người yêu trên đỉnh tháp Oxo ở London. Vô cùng xúc động, Faye đã nói đồng ý ngay lập tức.

Và để đánh dấu cho sự kiện trở lại âm nhạc năm 2013 của mình, Shayne Ward đã đồng ý xuất hiện trên ấn phẩm đồng tính Attitude với những bức hình cực kỳ nóng bỏng sẵn sàng khiến các fan chết ngất.

Matthew Todd, tổng biên tập của Attitude cho biết rằng với sự xuất hiện của giọng ca vàng này có vai trò khá quan trọng trong việc kêu gọi người đồng tính có ý thức trong việc phòng chống căn bệnh thế kỷ HIV vì trong thời gian gần đây, căn bệnh này có dấu hiệu phát triển hơn trong cộng đồng thế giới thứ 3 thay vì giảm đi như mong muốn.

Shayne Ward cũng muốn chia sẻ với cộng đồng bằng những bức ảnh táo bạo thông qua thông điệp của số chuyên đề "Naked Issue" mà  ấn phẩm Attitude thực hiện từ năm 1999.

Theo Thu Thảo - Himmag

people like INLOOK.VN fanpage