Bạn đang ở đây

SELENA GOMEZ VÀ JUSTIN BIEBER ĐI ĂN SÁNG CÙNG NHAU

Cặp tình nhân một thời gặp gỡ tại quán cà phê ở California, Mỹ ngày 29/10.

 

Dịp cuối tuần, tờ TMZ chụp được ảnh Selena Gomez và Justin Bieber hẹn hò trong một quán cà phê. Trong khi Justin Bieber che chắn bằng áo khoác có mũ, Selena Gomez mặc váy hai dây nhẹ nhàng.

selena-gomez-va-justin-bieber-di-an-sang-cung-nhau

Selena Gomez và Justin Bieber hẹn hò sáng chủ nhật. Ảnh: TMZ.

Nguồn tin của Us Weekly tiết lộ: "Justin và Selena vào quán khoảng 9h30 sáng. Họ ăn bánh kem và nói chuyện nhưng các nhân viên trong quán không ai nhận ra. Justin trả tiền bữa ăn và cả hai có tâm trạng tốt. Họ ngồi nói chuyện, không nắm tay hay những điều tương tự. Sau khoảng nửa tiếng ăn uống, cả hai rời đi cùng nhau".

Trước đó, hôm 22/10, Justin Bieber cũng lái xe tới nhà Selena Gomez và vui chơi ở đó cùng vài người bạn tới nửa đêm. Bạn trai mới của Selena - The Weeknd - không tham dự vì bận lưu diễn nhưng biết về cuộc gặp này.

Theo Us Weekly, Selena và Justin nói chuyện lại với nhau chỉ vài tuần sau khi Selena Gomez trải qua ca phẫu thuật ghép thận.

selena-gomez-va-justin-bieber-di-an-sang-cung-nhau-1

Cặp sao chia tay từ 2014 và mới nói chuyện lại với nhau.

Selena Gomez và Justin Bieber hẹn hò và chia tay nhiều lần, trong khoảng thời gian từ năm 2011 tới 2014. Selena Gomez từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với W năm 2016, cô đau khổ vì chia tay nhưng không bao giờ muốn quay lại với bạn trai kém tuổi. "Tôi đã quá mệt mỏi", Selena chia sẻ. Cô đang hẹn hò ca sĩ The Weeknd.

Justin Bieber có cuộc sống hỗn loạn sau chia tay Selena Gomez. Anh gặp gỡ nhiều cô gái nhưng không có mối quan hệ nào nghiêm túc. Justin Bieber vướng vào nhiều scandal và không có nhiều sản phẩm âm nhạc đáng chú ý. "Thật quá khó. Tôi không biết mình đã vượt qua nỗi đau chia tay hay chưa", Justin Bieber thổ lộ như vậy trên Access Hollywood năm 2015.

Theo Vnexpress.net
people like INLOOK.VN fanpage