Bạn đang ở đây

Selena Gomez qua đêm tại nhà Justin Bieber

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ bị bắt gặp bước ra từ ngôi nhà của bạn trai, cô còn lên xe do vệ sĩ của Justin cầm lái, dấy lên tin đồn đôi uyên ương trẻ đã quay lại với nhau sau một thời gian ngắn chia tay.

Chuyện tình giữa Justin Bieber và Selena Gomez “nắng mưa bất thường” khi họ liên tục tái hợp rồi lại chia tay. Mới đây nhất, sáng ngày 2/2, cánh săn ảnh bắt gặp Selena rời khỏi ngôi nhà của bạn trai cũ sau khi qua đêm ở đó.  Theo phóng viên ảnh có mặt tại đây cho biết, tâm trạng Selena khá thoải mái mặc dù mệt mỏi. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ 20 tuổi còn lên xe do vệ sĩ của Justin cầm lái, đi thẳng tới hãng đĩa để thu âm.


 

Selena (áo vàng) bị bắt gặp lên xe của Justin sau khi qua đêm ở nhà bạn trai cũ.

“Selena trông như một cô gái đang yêu, rõ ràng Justin đã thắng khi mang cô ấy trở về, đưa xe chở cô ấy về, anh ta mang đến cho Selena mọi thứ, đối đãi với cô ấy như kiểu hoàng gia” – phóng viên ảnh của trang X17 cho biết. Trong khi đó, một nguồn tin khác lại tiết lộ, việc cặp đôi trẻ tái hợp là điều hoàn toàn tự nhiên: “Chuyện tình của họ chưa bao giờ là kết thúc. Chúng ta sẽ thấy”.

Đôi trẻ liên tục tái hợp rồi chia tay.

Trước đó, Justin thừa nhận việc chia tay Selena khiến anh rất ủ rũ, Justin còn lấy ca khúc mới Nothing like us như để bày tỏ nỗi lòng mình. Ngược lại, “công chúa Disney” lại tỏ ra bình tĩnh, vui vẻ với cuộc sống độc thân.  

Theo Infonet

people like INLOOK.VN fanpage