Bạn đang ở đây

Seashow trở lại nhiều mới mẻ

Sau một thời gian tạm nghỉ để thay đổi format, Seashow đã trở lại với mùa thứ 2 đầy sôi nổi và mới mẻ. Tiếp tục giữ phong độ mang đến những ca khúc mới nhất, những ca sĩ hot nhất vào chương trình, Seashow mùa thứ 2 sẽ có những thay đổi nhất định về hình thức sân khấu, âm thanh, ánh sáng và sự đầu tư lớn hơn rất nhiều.

Show vẫn quay hình hàng tháng tại sân khấu Lan Anh, và phát sóng 2 tập/ tháng trên Yan-TV vào 21h chủ nhật tuần thứ 2 và 4 mỗi tháng.

Chương trình Seashow Season 2 Kì 2 sẽ công diễn vào ngày 26.07.2012 tại sân khấu Lan Anh với các ca sĩ: Mỹ Tâm, Thu Minh, Nhóm MTV, Tuấn Hưng, Quang Hà, Minh Hằng, Thu Thủy, Ngô Kiến Huy, Wanbi Tuấn Anh, Trịnh Thăng Bình, Yến Trang, Khánh Ngọc, Quang Mẫn

Mỹ Tâm, đang sốt 1000 độ với “Chuyện như chưa bắt đầu”, sẽ xuất hiện đầy bất ngờ trên sân khấu Seashow. Nữ ca sĩ hàng đầu của Vpop sẽ mang đến 2 ca khúc mới của mình, hứa hẹn làm “vỡ oà” sân khấu Lan Anh của các fans yêu mến tiếng hát này.

Nếu ở kì 1 mùa thứ 2, vai trò mở màn bằng màn bay đẹp như nữ thần của Đông Nhi đã khiến cô ca sĩ trẻ này ghi điểm và xuất hiện đồng loạt trên các tờ báo lớn ngày hôm sau thì kì 2 này vai trò mở màn sẽ được đặt lên vai nữ ca sĩ “lắm chiêu” Yến Trang. Trong một ca khúc hoàn toàn mới dành riêng cho Seashow 26.07, Yến Trang sẽ khiến khán giả “no mắt”, đúng những gì cô ấy đã làm rất tốt ở Seashow mùa thứ 1.

Đã lâu không gặp, đây là lần đầu tiên nhóm MTV đến với SEASHOW với đội hình đẳng cấp Lê Minh - Anh Tuấn - Thiên Vương. Họ sẽ “máu lửa” hơn bao giờ hết khi lại một lần nữa đứng cùng sân khấu với nhau.

Minh Hằng - Nữ hoàng khiêu vũ 2012, cũng mang đến 2 ca khúc mới và chắc chắn bạn sẽ được theo dõi màn vũ đạo đặc sắc. Hãy chờ xem!

Thu Thủy “chững chạc” trong album mới, Ngô Kiến Huy, Wanbi Tuấn Anh cũng khoe ca khúc trong album sắp phát hành.

Tuấn Hưng trở lại SEASHOW, mang theo hai ca khúc mới của anh mà theo chương trình đánh giá đúng phong cách “hát là hit”. Cậu em Quang Mẫn đang được sự dìu dắt của Tuấn Hưng cũng sẽ có cơ hội chứng minh khả năng của mình.

Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình cũng khoe sáng tác mới của mình “Người ấy”. Ca khúc liệu có tiếp nối thành công quá lớn của “Đã biết sẽ có ngày hôm qua” vẫn còn đang “đốt cháy” Ipod của giới trẻ mỗi ngày?

Thu Minh, Quang Hà - Hai cái tên khiến khán giả luôn trầm trồ mỗi khi họ cất cao tiếng hát. Không chỉ dừng lại ở đó, vũ đạo chính là thế mạnh mới mà 2 ca sĩ này muốn được khoe cùng khán giả, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thưởng thức âm nhạc thật tuyệt vời.

Theo Vntic

people like INLOOK.VN fanpage