Bạn đang ở đây

Sau scandal ảnh sex, Thùy Trang next top giờ ra sao?

Những ồn ào lộ ảnh nhạy cảm với bạn trai cũ không ảnh hưởng đến Thùy Trang tham gia vào cuộc thi Asia's Next Top Model.

Bên cạnh cuộc thi Vietnam Next Top đã lộ diễn 3 gương mặt vào chung kết thì có lẽ sức nóng của  Asia's Next Top Model với thí sinh Thùy Trang cũng sốt không kém.

 

 Sau cú giải thoát đáng nể với scandal lộ ảnh nhạy cảm với bạn trai cũ, Thùy Trang tập trung cho cuộc thi Asia's Next Top Model quy tụ với hàng loạt các người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới. Tại cuộc thi này Thùy Trang bằng sức mạnh và ý chí quyết tâm cô đã càng ngày càng lấn sâu hơn vào các vòng trong của Asia's Next Top Model. Hiện tại Thùy Trang là 1 trong 14 thí sinh của Asia's Next Top Model. Cô sẽ dần dần chinh phục BGK của cuộc thi với các vòng thi :photoshoot, catwalk, vượt qua thử thách...gần giống với format của Việt Nam.

Mới nhất Thùy Trang đã chia sẻ đến các thí sinh Vietnam Next Top 2012 :"Chung kết VNTM 2012 đã cận kề. Vậy là 1 mùa Next Top nữa sắp kết thúc và lớp người mẫu mới đã chuẩn bị để tỏa sáng như những đàn chị các mùa trước...". Có lẽ Thùy Trang hơn ai hết đều rất mong mỏi và kỳ vọng vào thế hệ người mẫu tương lai của Việt Nam.

Thùy Trang dành nhiều tình cảm cho một người đặc biệt chính là Siêu Mẫu Xuân Lan

 

Đặc biệt cô trong ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua cô cũng không quên gửi lời chúc đến siêu mẫu Xuân Lan - hiện đang là host của Vietnam Next Top 2012. Có thể nói chính Xuân Lan hay Vietnam Next Model là cái nôi và bước đệm để Thùy Trang đến với con đường người mẫu nên những tình cảm cô dành cho siêu mẫu Xuân Lan nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Thùy Trang là thí sinh duy nhất của Vietnam's Next Top Model được chọn đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Asia’s Next Top Model mùa thứ nhất tại Singapore, một cuộc thi lớn mang quy mô và tầm cỡ toàn Châu Á. Nhờ lợi thế với mái tóc vuông là lạ, khuôn mặt hài hòa lại vừa có chút góc cạnh cá tính, Thùy Trang  khiến công chúng dần nhớ tới cô bởi vẻ cá tính, khuôn mặt xinh đẹp và phong cách tự tin của mình. Trên sàn catwalk hay trong các bộ ảnh thời trang, Thùy Trang thường gắn liền với những tạo hình có chút lạnh lùng, quyến rũ, tập trung điểm nhấn vào ánh mắt mãnh liệt.

Hình ảnh mới nhất của Thùy Trang chụp cho một hãng thời trang

 

Một số hình ảnh của Thùy Trang trong khuôn khổ của cuộc thi Asia's Next Top Model:

Thùy Trang lọt vào top 14 Asia's Next Top Model

Thùy Trang rất được đánh giá cao trên các diễn đàn quốc tế


Thùy Trang chụp ảnh trong studio


Thùy Trang nổi bật giữa dàn thí sinh Asia's Next Top Model

Thùy Trang hòa đồng và vui vẻ với các bạn thí sinh từ khắp mọi miền trên thế giới


Ngoài ra các chuyên gia cũng đánh giá về khả năng
có thể thành công trên thị trường quốc tế của Thùy Trang

 

Theo Người đưa tin

people like INLOOK.VN fanpage