Bạn đang ở đây

Sao Việt và chuyện 'giật gân' về đội vệ sĩ riêng

Người đẹp có 500 vệ sĩ, dàn vệ sĩ nữ "chân dài tới nách", vệ sĩ ngoại quốc... là những câu chuyện từng tốn giấy mực của báo chí.

Vũ Hoàng Điệp sở hữu 500 vệ sĩ, mang 26 vệ sĩ khi đi diễn

Đăng quang "nữ hoàng sắc đẹp quốc tế", Vũ Hoàng Điệp "tấn công" showbiz Việt khá ồn ào. Đỉnh điểm là lần đi diễn catwalk, cô nàng mang theo 26 vệ sĩ bên mình để đảm bảo sự an toàn. Khi cô đang diễn trên sân khấu, 26 vệ sĩ của cô ngồi dưới làm... khán giả.

Khi được truyền thông đặt dấu hỏi về sự khoa trương quá lố, người đẹp phản pháo ngay. Cô tiết lộ: "26 chỉ là con số rất nhỏ, tôi có tận 500 vệ sĩ cả thảy".

Vũ Hoàng Điệp mở công ty chuyên cung cấp vệ sĩ nên cô tận dụng cho... đỡ phí chăng?

Đám cưới Hà Tăng - vệ sĩ "giăng" khắp nơi, che chắn phóng viên tác nghiệp

Đám cưới "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà là sự kiện được giới truyền thông săn đón nhất thời gian vừa rồi. Tuy nhiên, nữ diễn viên vốn "kín như bưng" này lại quyết định làm khó cánh phóng viên khi nhất quyết không chịu lộ diện trong buổi sáng rước dâu.

Tối hôm trước, gia đình Hà Tăng đã thuê lực lượng an ninh túc trực tại nhà 24/24. Sáng hôm sau, khi cô dâu chú rể bước vào xe, phía nhà người đẹp còn dùng ô che kín đường khiến giới báo chí "trố mắt". Tại địa điểm tổ chức cưới sau đó, một dàn vệ sĩ cũng được huy động để đảm bảo an ninh cho sự kiện.

Công Motor khoa trương với dàn vệ sĩ toàn chân dài

Vốn không phải là sao nhưng Công Motor (người khá nổi trong giới chơi xe motor) vẫn được dân tình biết đến với tư cách là tình cũ của Vũ Hoàng Điệp. Nếu như người đẹp mang theo 26 vệ sĩ khi đi diễn, anh không chịu "kém miếng" khi dắt dàn vệ sĩ nữ bên mình.

Theo như lời anh giới thiệu, các nữ vệ sĩ đều là những người mẫu được tuyển chọn nghiêm ngặt. Tuy vậy, nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu "phô trương" của Công Motor.

Siu Black nhờ lực lượng cảnh sát, vệ sĩ đảm bảo an toàn, tránh chủ nợ từ Nam ra Bắc

Thiếu nợ hàng chục tỷ đồng, Siu Black đi hát kiếm tiền trả cũng không yên. Rất nhiều chủ nợ của cô đã tập trung bên ngoài sân khấu, đòi gặp bằng được "họa mi núi rừng". Vì tình hình bên ngoài khá "căng" nên phía nữ ca sĩ phải nhờ tới lực lượng cảnh sát 113 tới để đảm bảo an toàn.

Cách đây vài hôm, khi Siu ra Hà Nội biểu diễn, nhiều người cũng sửng sốt khi thấy lần đầu tiên Cung Hữu Nghị Việt Xô tập trung nhiều lực lượng an ninh đến vậy.

Đàm Vĩnh Hưng thuê hẳn vệ sĩ ngoại quốc sau khi bị xịt cay trên sân khấu

Từng ồn ào khắp các trang báo bởi scandal bị anti-fan xịt hơi cay khi đang biểu diễn tại hải ngoại, Mr Đàm gấp rút tìm cho mình một đội ngũ vệ sĩ riêng khi biểu diễn ở nước ngoài. Hai vệ sĩ da màu có tiếng, lực lưỡng đã được anh thuê "kè kè" bên mình khi tổng duyệt lẫn trình diễn trên sân khấu. Để tăng cường sự an toàn, anh còn phải nhờ cậy đến cả lực lượng cảnh sát nước ngoài túc trực bên ngoài sân khấu.

 

 


Theo Công lý

 

people like INLOOK.VN fanpage