Bạn đang ở đây

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp

Sẽ không khó để bắt gặp loạt kiều nữ xuất hiện với khuôn mặt mặt trắng và mịn như... tượng sáp trong showbiz Việt hiện nay.

Với phụ nữ Việt Nam, vẻ đẹp chuẩn mực không chỉ nằm ở một gương mặt xinh, một thân hình gọn gàng mà một cô gái đẹp còn cần... một nước da trắng. Nước da trắng thể hiện nét yểu điệu, sang trọng lại cực kỳ thanh lịch, vậy nên chẳng có gì lạ khi lúc công nghệ làm trắng da bắt đầu phổ biến, các chị em lại "phát cuồng" đi tắm trắng, tiêm trắng những mong có một làn da như ý.


Tất nhiên, chẳng ai khác ngoài các sao là những người lăng xê nhiệt tình cho xu hướng da trắng như sáp này. Rõ ràng, khi bước chân lên thảm đỏ hay chụp hình thời trang, nước da trắng vẫn đẹp và hút mắt hơn nước da nâu nâu đen đen, thế nên các sao tìm đủ mọi cách để "tân trang" làn da của mình, từ đen thành trắng, từ trắng thành trắng hơn nữa và dường như cuộc đua này vẫn chưa dừng lại. Thậm chí, các sao còn tìm cách trang điểm sao cho gương mặt của mình trắng hết mức có thể với phấn dày và son đỏ... Tuy không thể phủ nhận nét quyến rũ của làn da trắng, nhưng dường như, các sao đang hơi "quá tay" khi nhiều người bị trắng đến... mất tự nhiên. Thậm chí, khi trang điểm, nhiều người còn tự biến mình thành tượng sáp khi sử dụng quá nhiều phấn phủ, phấn nền. 

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 1

Làn da trắng nổi tiếng nhất showbiz Việt ắt hẳn là Ngọc Trinh. Cô sở hữu nước da trắng bóc không tì vết, tuy nhiều người cho rằng nhìn nó không được tự nhiên. 
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 2
 
Ngọc Trinh và Andrea "đọ" da mặt trắng.

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 3

Thủy Tiên là một trong những sao Việt đẹp lên rất nhiều nhờ làn da trắng bóc và khuôn mặt "dao kéo" trở nên thanh tú.
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 4

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 5

Quỳnh Thư cũng không kém cạnh người bạn thân Ngọc Trinh khi có làn da trắng tinh, mịn như sứ. Tuy vậy, người đẹp thường mắc lỗi đánh mặt quá trắng... 

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 6

... và thậm chí là trắng mjn tới khó tin trong vài bộ ảnh.

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 7

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 8

Chân dài Thái Hà với nước da trắng sứ không kém cạnh các đồng nghiệp của mình. Người đẹp còn thường sử dụng cách trang điểm đậm, khiến gương mặt bị cứng và có phần "giả. 
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 9
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 10

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 11

Mới đây, Phi Thanh Vân cũng quyết vào cuộc khi từ bỏ làn da nâu trứ danh, lột xác với làn da trắng bóc như sáp. 
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 12
 
Trang điểm dày phấn, đeo lens và tóc giả màu nổi càng khiến da mặt Phi Thanh Vân trông không khác nào sắc... trắng bệch.
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 13

Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 14

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga gần đây cũng gây xôn xao khi bất ngờ... trắng lên. Gương mặt sưng phồng do nghi án phẫu thuật thẩm mỹ cùng kiểu trang điểm quá đậm dẫn đến việc gương mặt cô mất đi vẻ thanh tú, nhẹ nhàng vốn có.
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 15
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 16
 
May mắn sở hữu khuôn mặt đẹp quyến rũ, sắc sảo, nhưng khi mặt Maya được phủ lớp phấn trắng dày như thế này, trông cô hơi "dữ dằn" và thiếu tự nhiên.
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 17

Trà Ngọc Hằng
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 18
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 19

... và người mẫu Ngọc Bích dường như đã nhờ cậy không ít đến công nghệ làm trắng để có được da mặt "trắng như tượng" thế này.
 
Sao Việt "quay cuồng" với trào lưu mặt trắng sáp 20
 

Theo Người nổi tiếng

people like INLOOK.VN fanpage