Bạn đang ở đây

Sao Việt phát "sốt" với chú vịt vàng khổng lồ

Chú vịt vàng khổng lồ chỉ mới xuất hiện ở trên Hồ Bán Nguyệt lúc chiều 24/4, thì ngay lập tức các "sao" Việt đã nhanh chóng tới đây để tạo dáng chụp hình.
Chú vịt vàng hạnh phúc với thông điệp “Lan tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta" đã đi qua nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Đài Loan, Azerbaijan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hong Kong, Bỉ, Nhật Bản, Brazil, New Zealand, Pháp và Hà Lan. Địa điểm mới nhất chú vịt "đặt chân đến" đó chính là Việt Nam.

Sau nhiều ngày chờ đợi, những sao Việt đang sống ở Sài Gòn đầy hứng khởi khi có cơ hội đi ngắm và pose ảnh bên chú vịt vàng hạnh phúc vừa có mặt tại đây. Mặc dù đến ngày 27/04 thì chú vịt mới chính thức ra mắt người dân Sài Gòn nhưng Ngô Thanh Vân, Noo Phước Thịnh, vợ chồng Baggio... đã nhanh chóng có mặt ở Hồ Bán Nguyệt, Q7, TP.HCM để "mục sở thị" chú vịt vàng nổi tiếng.
 
Người mẫu Elly Trần
 
Sao Việt phát "sốt" với chú vịt vàng khổng lồ 1
Elly Trần có thể nhìn thấy chú vịt nổi tiếng từ căn hộ nhà mình.

Sao Việt phát "sốt" với chú vịt vàng khổng lồ 2
Cô đến tận nơi để được ngắm chú vịt vàng, Elly nhí nhảnh: "Vịt bồn tắm ơi, từ đâu e tới?
"
 
Diễn viên Ngô Thanh Vân
 
Sao Việt phát "sốt" với chú vịt vàng khổng lồ 3
Ngô Thanh Vân hết sức đáng yêu với kiểu pose dáng chụp ảnh như thế này. Cô vui vẻ chú thích: "Đã kịp ra thăm ảnh... weo com tu Việt Nam... hôn một cái nào!"
 
Ca sĩ Noo Phước Thịnh
 
Sao Việt phát "sốt" với chú vịt vàng khổng lồ 4

Noo Phước Thịnh mới khỏi ốm được vài ngày cũng cố gắng ra chụp ảnh với chú vịt vàng khổng lồ. Nam ca sĩ hồ hời: "Bạn Gái chưa có, nhưng Dzịt thì nhất định phải có một em ... Cho bằng anh bằng chú".

Diễn viên Baggio

Sao Việt phát "sốt" với chú vịt vàng khổng lồ 5

Vợ chồng Baggio cũng hào hứng khoe ảnh vừa đi xem chú vịt về.
Theo Afamily

 

people like INLOOK.VN fanpage