Bạn đang ở đây

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp?

Tuần qua, nhiều nghệ sĩ nhận phản hồi không tốt của cư dân mạng khi nhận xét về các đồng nghiệp.

Hồ Ngọc Hà khuyên Anh Thúy nên dừng lại

Trong tập đầu tiên của chương trình The X-Factor, ca sĩ Anh Thúy (nhóm Mây Trắng cũ) đã giả dạng thành thí sinh Huyền Minh để đi thi. Khi đó, cô nhận được sự khen ngợi hết lời của các thành viên BGK. Tuy nhiên, sau đó, một số trang mạng đặt ra nghi vấn Huyền Minh là Anh Thúy khi nhận thấy những nét giống nhau giữa hai người đẹp này. Ban đầu, Anh Thúy một mực phủ nhận cô không phải là Huyền Minh. Song, cuối cùng, trước các chứng cớ rõ ràng, ca sĩ này đã phải thừa nhận sự thật.

Trả lời về lý do mạo danh Huyền Minh, Anh Thúy cho biết: “Nếu tôi che mặt mà dùng tên Anh Thúy mọi người sẽ tò mò nên tôi quyết định dùng thân phận khác với tên Huyền Minh. Tôi muốn quên đi con người của mình, chỉ muốn giữ lại hình ảnh đẹp cho khán giả. Tôi đi thi với mục đích tìm lại cảm xúc trong âm nhạc, chứ không tham vọng kiếm giải vì cũng chẳng quen biết ai cả. Khi vào thi lại được các anh chị trong ê-kíp quan tâm, tôi bị cuốn theo con người đó. Rồi họ hỏi mình là ai, đầu óc như rối trí, tôi trả lời đại luôn”.

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 1

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 2

Anh Thúy tham gia The X-Factor với tên gọi Huyền Minh

Nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến các khán giả vì đã trót lừa dối mọi người: “Tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và mong mọi người tha thứ cho tôi. Xin hãy chấp nhận cho tôi làm con người mới để bắt đầu lại. Tôi đã bỏ lỡ một thời gian quá dài, bằng cách nào đó tôi sẽ sửa sai lỗi lầm của mình. Chỉ lần này thôi, nếu tôi còn lạc lối, lúc đó mọi người muốn sao cũng được. Tôi sẽ thi đến khi nào bị loại một cách công bằng và trở lại sự nghiệp bằng cái tên mới Huyền Minh”.

Ngay sau lời thú nhận này của Anh Thúy, nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Tự nhiên chúng mình thành diễn viên quần chúng không được trả lương lại được xúc phạm miễn phí. Dừng lại đi em... Cuộc sống này không rộng lòng với những dối trá".

Tuy nhiên, sau bình luận này của Hồ Ngọc Hà, khán giả lại dấy lên những phản ứng trái chiều. Một số độc giả cho rằng, Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, ít tuổi hơn Anh Thúy (sinh năm 1983), vậy sao Hà Hồ lại gọi Anh Thúy bằng “em”? Thậm chí có nickname còn xúc phạm Hà Hồ vì cho rằng nữ ca sĩ đã không biết “thứ tự” khi nói về đồng nghiệp.

Đáp lại, Hà Hồ cho rằng, cô không nói cụ thể tên ca sĩ nào nên khán giả không nên suy diễn quá nhiều. Cô cũng rất bình tĩnh đối đáp lại với người xúc phạm mình. Song dù vậy, phần đông các ý kiến đều khẳng định, Hà Hồ nên khéo léo và cẩn thận hơn khi nói về các đồng nghiệp.

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 3

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 4

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 5

Hồ Ngọc Hà nhận phản ứng trái chiều khi nói về việc của Anh Thúy

Long Nhật trở lại vị trí “bà tám showbiz”

Trước đây, mỗi khi có scandal xảy ra trong showbiz, Long Nhật lại lên tiếng thể hiện quan điểm của mình về các nghệ sĩ, và anh liên tiếp hứng “đá” của dư luận sau mỗi lần luận bàn như vậy. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Long Nhật tâm sự anh sẽ không bao giờ “ném đá hội nghị” nữa bởi con cái anh đã lớn, anh không muốn các con phải xấu hổ về bố:

“Các con tôi lớn rồi, các cháu đã chơi facebook, nên hay quan tâm đến mạng xã hội. Một thời gian đầu quen dần với danh xưng "bà tám" thì không sao, nhưng gần đây tôi tự thấy mình buồn, cô đơn, bị tổn thương và có cảm giác trống trải lắm. Tôi từng bị rơi vào cảm giác ê chề vì nghĩ mình chẳng được cái gì khi bị gọi là "bà tám". Bây giờ tôi nghĩ, cứ huề với một người là hạnh phúc gấp trăm lần khi gây lộn với họ. Nói chung, sau một cơn say mê với chiêu trò, giờ tôi muốn trở lại với chính mình. Tôi sẽ đến với khán giả vì giọng hát chứ không bởi những chiêu trò".

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 6

Long Nhật trở lại vị trí " bà tám showbiz" sau một thời gian "gác kiếm"

Thế nhưng, trước hai scandal đang gây xôn xao trong showbiz hiện nay là vụ Anh Thúy giả dạng Huyền Minh và Diễm Hương ly dị chồng, Long Nhật bỗng trở lại vị trí cũ của mình. Anh thẳng thừng phê phán những nghệ sĩ không bằng Anh Thúy nhưng vẫn chê bai cô:

“Tôi rất tiếc, phí phạm quá! Đừng giết chết một ca sĩ có thực lực và yêu nghề, sống chết với nghề như thế. Bởi vì thói quen ích kỷ của một số bộ phận ghen ăn tức ở. Scandal này làm sao giả dối bằng câu chuyện dàn xếp kết quả của mùa The Voice đầu tiên. Tôi thấy nực cười là vì có một số người chẳng quang minh chính đại gì, gian dối phải gọi là sư phụ của Anh Thúy mà cũng bày đặt lên mặt dạy đời cô ấy”.

Về chuyện của Diễm Hương, Long Nhật gửi lời chia sẻ tới Hoa hậu thế giới người Việt, anh khuyên Diễm Hương không nên quá buồn bởi cô vẫn còn trẻ, còn nhiều cơ hội để gặp gỡ các “đại gia” khác:

“Tôi thấy một điều là Diễm Hương đã cố gắng bứt ra khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh đó. Diễm Hương đẹp nên cô ấy có rất nhiều cơ hội, còn rất nhiều đại gia khác. Cái được của Diễm Hương là cô ấy muốn bước lên bằng chính đôi chân của mình. Còn cái sai là cô ấy đã không thành thật để nói hết cho mọi người nghe. Cái sai lầm này chúng ta khó chấp nhận, nhưng có thể thông cảm được. Ví dụ cô ấy giấu mọi người chuyện kết hôn để làm chuyện gì cơ, đây cô ấy đi thi Hoa hậu. Cô muốn đem nhan sắc của nước nhà ra trường quốc tế. Điều đó chúng ta phải hoan nghênh chứ”.

Lời nhận xét này của Long Nhật gặp phải sự phản ứng mạnh mẽ của cư dân mạng. Phần đông các ý kiến đều cho rằng, Long Nhật đã không giữ lời khi tuyên bố từ bỏ vị trí “bà tám showbiz”. Chính vì thế, quan điểm của anh chỉ là chiêu trò để thu hút sự chú ý của khán giả sau một thời gian không  có hoạt động gì nổi bật mà thôi.

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 7

Sao Việt "hứng đá" khi nhận xét đồng nghiệp? - 8

Hai sự việc của Anh Thúy và Diễm Hương đều được Long Nhật "luận bàn"

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage