Bạn đang ở đây

SAO " IRON MAN " NGỠ NGÀNG VÌ BỊ GHÉT NHẤT HOLLYWOOD

Gwyneth Paltrow không hiểu tại sao cô bị công chúng ác cảm nhiều đến vậy.
Mới đây, trong cuộc phỏng vấn tại Cannes Lion, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow bày tỏ sự ngạc nhiên cô được gọi là ngôi sao bị ghét nhiều nhất Hollywood. “Tôi bị ghét nhất ư, hơn cả Chris Brown (nam ca sĩ hành hung bạn gái) ư ?” - Gwyneth nói với người dẫn chương trình Stephen Sackur của BBC. “Tôi đã làm gì chứ?” – “bạn gái Người Sắt” tiếp tục thắc mắc.
Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow. Ảnh: NYD
 
Nữ diễn viên 43 tuổi bị tạp chí Star bình chọn là Ngôi sao đáng ghét nhất, “đánh bại” các đối thủ như Kristen Stewart, Anne Hathaway, Jon Mayer, Chris Brown. Trước câu hỏi của Gwyneth, người dẫn chương trình Stephen cố gắng tỏ ra thông cảm với cô: “Tôi hiểu ý cô muốn nói gì, nhưng có lẽ đôi khi vì cô khiến người khác cảm thấy tồi tệ cho bản thân họ”.
 
Ngôi sao Iron Man phản bác lại, cô cho rằng bản thân luôn sống đúng với con người thực. “Tôi tận hưởng niềm vui, thưởng thức đồ ăn và hoàn toàn biết ơn với cuộc sống này. Nhưng tôi nghĩ có những điều về tôi khiến người khác đưa ra những kết luận như vậy”.
 
Lối sống lành mạnh nhưng xa hoa của ngôi sao Iron Man khiến không ít người giễu cợt. Ảnh: Vanity
 
Vài năm gần đây, lối sống dư dả được cho là thực dụng của Gwyneth Paltrow trở thành trò cười của công chúng. Trên trang web, nữ diễn viên tiết lộ cách làm đồ uống lành mạnh với chi phí 200 USD, sử dụng máy làm ấm vùng kín của cơ thể. Xuất thân từ một gia đình giàu có cũng khiến Gwyneth không được lòng người khác. Tuy nhiên, cô khẳng định tự mình xây dựng sự nghiệp bằng thực lực.
 
“Bố mẹ tôi thành đạt và tôi có thể nhập học ở một ngôi trường danh giá, và đúng là chúng tôi lớn lên ở New York, nhưng giây phút mà tôi bỏ học để theo đuổi nghiệp diễn, bố tôi (nhà sản xuất quá cố Bruce Paltrow) đã rất ủng hộ. Nhưng ông nói thêm ‘Con phải tự mình nỗ lực đấy’. Vì thế nói rằng tôi hư hỏng, chẳng làm gì cũng có tiền là không đúng” – Gwyneth chia sẻ.
 
John Mayer và Anne Hathaway bị ghét không kém Gwyneth. Ảnh: NYD
 
Vợ cũ nam ca sĩ Chris Martin cũng làm rõ tin đồn cô là người khảnh ăn. “Mọi người nghĩ rằng tôi chỉ hít không khí và ăn rong biển thì nhầm rồi. Tôi cực kỳ nghiện khoai tây chiên, đó là lẽ sống đời tôi”.
 
Theo Khôi Ngô ( Zing )
people like INLOOK.VN fanpage