Bạn đang ở đây

Sao Hollywood tiết lộ lý do không muốn sinh con

Nếu như con cái đem đến niềm hạnh phúc cho bố mẹ và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hơn sau khi sinh con nhưng vẫn có những ngôi sao không thích làm cha mẹ.

Jennifer Aniston

jENNIFER-ANISTON-0024-7540-1440470689.jp

Mặc dù Jen từng thể hiện thành công vai diễn người phụ nữ độc thân khao khát có con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo trong bộ phim The Switch nhưng ở đời thực, cô lại là một người hoàn toàn trái ngược. "Tôi yêu thích công việc hiện tại mình đang làm. Sinh con sẽ là việc trọng đại nhất tôi làm và tôi phải đầu tư thời gian cho nó nhiều như những gì tôi đang tập trung cho sự nghiệp" - nữ diễn viên nổi tiếng đã chia sẻ như vậy để lý giải vì sao cô vẫn chưa có con dù đã U50. Việc cô chưa sẵn sàng làm mẹ cũng từng được cho là lý do khiến Jennifer và tình cũ Brad Pitt chia tay.

Cameron Diaz

Diaz-1540-1440470689.jpg

Nữ diễn viên 42 tuổi dường như yêu thích vai trò của một bà dì hơn là làm mẹ. Cô cho biết: "Có con sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách khủng khiếp và tôi thực sự yêu cuộc sống hiện tại của mình. Những đứa trẻ không phải là điều duy nhất đem đến sự hài lòng và hạnh phúc". Theo cô, nhiều người sinh con vì cuộc sống hơn là vì tình yêu nên bản thân cô luôn phân vân về chuyện này. "Đó có thể sự thay đổi tốt những cũng có thể là sai lầm", Cameron Diaz chia sẻ quan điểm thực tế của mình.

Helen Mirren

Helen-Mirren-Hackf-2469847b-7650-1440470

Cặp vợ chồng diễn viên Helen Mirren và giám đốc sản xuất phim Taylor Hackford đã bắt đầu chung sống với nhau từ năm 1986 đến nay nhưng Mirren vẫn chọn cuộc sống không con cái. Bà từng chia sẻ với tạp chí Times Online rằng, cô luôn bị ám ảnh bởi những bộ phim về quá trình sinh con mà cô đã được xem từ hồi đi học. "Tôi thề là nó đã khiến tôi bị tổn thương và sợ hãi. Tôi không có con và bây giờ thì càng không thể làm gì được. Nó khiến tôi đau khổ", Mirren chia sẻ.

George Clooney

George-Clooney-7019-1440470689.jpg

Nam diễn viên nổi tiếng đã trả lời phỏng vấn về cuộc sống riêng tư của mình: "Chỉ cần một đứa trẻ chạy xung quanh ngôi nhà cũng khiến tôi căng thẳng, vì thế nên tôi vẫn chưa sẵn sàng để làm cha. Nếu có lúc nào đó tôi cần tìm hiểu về cuộc sống của một gia đình lớn với những đứa con, tôi chỉ cần gọi điện cho Brad và Angie để mời họ đế ở với tôi. Điều này sẽ giúp tôi biết tại sao mình cảm thấy hạnh phúc khi không có những đứa nhỏ".

Jacqueline Bisset

jacqueline-5589-1440470690.jpg

Nữ diễn viên và là mẹ nuôi của Angelina Jolie cho biết, bà chưa bao giờ hối hận vì không sinh con bởi như vậy, bà cảm thấy bình yên. "Có thể điều đó đôi khi khiến tôi buồn và tổn thương nhưng cũng  như bạn, tôi không thể làm được tất cả mọi việc, Jacqueline nói.

Lara Flynn Boyle

lara-flynn-boyle-6001-1440470690.jpg

Qua "hai lần đò" nhưng nữ diễn viên người Mỹ vẫn chưa có một đứa con. Giải thích về điều này, cô cho biết: "Tôi yêu trẻ con và yêu đàn ông nhưng tôi là người rất ích kỷ. Tôi có một người mẹ tuyệt vời và tôi biết rằng mình sẽ chẳng bao giờ trở thành một người mẹ như vậy được. 

Tôi không muốn sinh con mặc dù tôi có thể. Tôi nghĩ rằng có con - kết quả của hôn nhân, là một điều tuyệt vời nhưng không phải với tôi. Và tôi không tin rằng một người phụ nữ có thể thành công trên mọi lĩnh vực. Tôi thực sự không thể".

Theo Ngôi sao

people like INLOOK.VN fanpage