Bạn đang ở đây

Rối mù thông tin Ngọc Trinh đòi đi học!

Mặc dù đã chia sẻ về dự định đi du học, nhưng trải qua gần 3 tháng, Ngọc Trinh vẫn ỡm ờ về chuyện du học của mình. Khán giả đang không biết đến bao giờ "nữ hoàng đồ lót" mới đi tân trang ngoại ngữ cho mình?

Vào tháng 6/2012, phát ngôn thả cửa của Ngọc Trinh về tình yêu và tiền, về sự ngoan, sự không cần giỏi chỉ cần đẹp… khiến thiên hạ xôn xao. Có cả cuộc trưng cầu ý kiến khán giả trên báo mạng về phát ngôn của Ngọc Trinh, có báo đòi phạt cô về tội “quăng bom” để lần sau chừa.

Bỗng nhiên, vào tháng 7/2012, ông bầu Khắc Tiệp bật mí, Ngọc Trinh sắp giải nghệ đi du học. Thông tin khiến khán giả đầy bất ngờ

"Thời gian vừa rồi, Trinh có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp ở thị trường giải trí châu Á. Cô ấy nhận được rất nhiều hợp đồng, lời mời tham gia các sự kiện, các show trình diễn ở Thái LanHong Kong… nhưng không hiểu sao Trinh không còn hứng thú, cô ấy đã từ chối hết. Trinh cũng mới nói với tôi về dự định muốn đi du học, cô ấy muốn sang Singapore để học trong thời gian khoảng một năm. Ngay cả người bạn thân, của Ngọc Trinh là chân dài Ngọc Thạch cũng ủng hộ dự định đi tân trang ngoại ngữ của Ngọc Trinh. Cô ấy không mê nghệ thuật, nên muốn đi học để chuẩn bị cho tương lai."

NgocTrinh_khoedang2.jpg
Đến giờ Ngọc Trinh vẫn ỡm ờ về dự định du học của mình?


"Bản thân tôi không bất ngờ với quyết định giải nghệ và đi du học của Trinh. Thật ra Trinh vốn là người không mặn mà gì với nghệ thuật, nên cô ấy cần đi du học để bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân. Trinh muốn du học để sau này tính đường dài cho tương lai. Khi gặp quá nhiều scandal, Trinh buồn và mệt mỏi thật, nhưng cô ấy không phải là người yếu đuối tới mức giải nghệ để trốn tránh scandal. Đối với tôi, đây có thể là một quyết định tốt đối với Trinh. Khi đã là bạn tốt, tôi luôn ủng hộ nhiệt tình những quyết định đúng đắn của cô ấy, nên nếu Ngọc Trinh giải nghệ để đi du học, tôi luôn giơ hai tay ủng hộ".

Tuy nhiên, ngay sau khi có những chia sẻ này, đã xuất hiện những tin đồn Ngọc Trinh bị tố cướp chồng và mắc bệnh liên quan đến tình dục vì thế phải sang Singapore chữa bệnh.

Sau đó, nhân vật chính lên tiếng giải thích: "Tôi vừa có chuyến sang Singapore trị bệnh nhưng căn bệnh đó là viêm dạ dày do vi khuẩn HP gây ra chứ không phải bệnh lây truyền qua đường tình dục như người ta bịa đặt".

NgocTrinh_xinhtuoi.jpg

Đồng thời Ngọc Trinh cũng lên tiếng về dự định du học của mình: "Nói du học thì to tát quá. Thật ra tôi chỉ có ý định sang Singapore học một khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn trong 6 tháng hoặc một năm. Khả năng ngoại ngữ của tôi hiện tại không tốt lắm nên tôi muốn trau dồi thêm để có thể tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đối tác nước ngoài hoặc sử dụng trong các chuyến du lịch.

Hiện tại đồng nghiệp của tôi là Như Thảo đang tham dự một khóa học tiếng Anh như vậy, còn Ngọc Thạch thì chia sẻ cô ấy cũng đang chuẩn bị đi học. Tuy nhiên, đây cũng mới chỉ là dự định của tôi, tất cả còn chưa có gì là chắc chắn.

Còn về thông tin tôi giải nghệ thì thực ra vừa qua tôi gặp quá nhiều scandal, hết chuyện này tới chuyện kia nên cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại tinh thần chứ không hẳn là giải nghệ. Chắc chắn sau này mọi người vẫn thấy tôi thỉnh thoảng xuất hiện trong các event, buổi tiệc nhưng tần suất không nhiều như trước thôi".

Đến tháng cuối tháng 8/2012, khi được hỏi lại dự định đi du học bên Singarpore, Ngọc Trinh lại trả lời: "Tôi cũng còn đang đắn đo. Có thể tôi ở lại Việt Nam và kinh doanh, mở một spa, hùn hợp làm ăn với bạn bè".

Rồi sau đó, bỏ lại chuyện du học của mình, Ngọc Trinh đã có những chuyến lưu diễn nhiều ngày ở Mỹ và chụp những bức ảnh xì tin, hay đi mua sắm.

Thông tin Ngọc Trinh muốn đi du học đã gây bất ngờ cho dư luận. Tuy nhiên, đến nay thông tin ấy vẫn chưa chắc chắn. Chuyện tuyên bố đầu tư tri thức cũng khó tin như chuyện cô khẳng định từ nay thôi cởi đồ khoe nội y?

 

Theo Bắc Lưu - Phunutoday

 

people like INLOOK.VN fanpage