Bạn đang ở đây

ROBERT PATTINSON "KHỔ SỞ" VÌ NỔI TIẾNG

Với vai diễn chàng ma cà rồng điển trai Edward Cullen, Robert đã nhanh chóng “đổi đời” và được hàng triệu người hâm mộ săn đón, theo đó, cuộc sống riêng tư của anh cũng bị "làm phiền" nhiều hơn.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí NME mới đây, ngôi sao bộ phim “Chạng vạng” đã tâm sự những khó khăn anh đã gặp phải khi một bước trở thành ngôi sao hạng A tại Hollywood. Theo đó, chỉ với vai diễn chàng ma cà rồng điển trai Edward Cullen, Robert đã nhanh chóng “đổi đời” và được hàng triệu người hâm mộ săn đón.

 

Robert xuất hiện trên trang bìa của tạp chí NME

Tuy nhiên, nổi tiếng không phải lúc nào cũng là điều tuyệt vời, anh chia sẻ với biên tập viên NME: “Mỗi ngày khi tôi bước chân ra khỏi cửa nhà sẽ luôn có hàng tá người đứng đó đợi tôi, điều đó khiến tôi cảm thấy sợ hãi, đã 6 năm nay tôi không dám đi siêu thị vì sợ nhiều người sẽ dòm ngó mình”.

Anh cho biết đã nhiều năm không đi siêu thị vì sợ bị dòm ngó

Chàng tài tử điển trai còn nói thêm: “Khi bạn bước vào một hiệu sách, đến cuốn sách bạn cầm lên cũng sẽ bị soi mói và phân tích, sau đó họ còn chụp ảnh bạn và đưa lên mạng để bàn tán như thể sinh vật lạ”.

Mặc dù vậy, chàng tài tử 27 tuổi cũng đang dần thích nghi được với những áp lực của người nổi tiếng, anh đã chọn cách đối mặt thay vì trốn tránh, “hiện giờ tôi có thể thoải mái đến bắt chuyện với người lạ mà không sợ người ta sẽ chụp hình mình, tôi chỉ cần cởi bỏ suy nghĩ người ta sẽ chụp ảnh mình rồi đem bán thì mọi chuyện sẽ thoải mái hơn”, Robert trải lòng.

 
Robert và bạn gái Fka Twigs

 

Hiện tại, Robert đang hạnh phúc bên bạn gái Fka Twigs, dù có nhiều tin đồn hai người đang có nhiều trục trặc trong tình cảm nhưng Robert vẫn bình tĩnh cho biết: “Tôi không muốn bất cứ ai nói về mình, điều đó thật ngu ngốc”.

Chàng ma cà rồng điển trai hiện đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim mới nhất anh đóng vai chính mang tên Life, theo kế hoạch phim sẽ ra mắt vào tháng hai năm nay nhưng vì nhiều lý do đến cuối năm nay mới được phát hành.

(Tổng hợp)

people like INLOOK.VN fanpage